Xu hướng gương tròn thịnh hành nhất 2020

Gương tròn là hình dáng thịnh hành nhất trong tất cả các mẫu gương soi. Năm 2020 gương soi hình tròn lên ngôi với nhiều mẫu mã cực đẹp. Tại sao xu hướng này lại thịnh hành, có nên mua những loại gương tròn này không. Những phân tích và chia sẻ ở nội dung bên dưới sẽ giúp các bạn dễ dàng định hình hơn về gương soi hình tròn.

Tại sao gương tròn trở thành xu thế 2020

Gương tròn trở thành một xu thế thịnh hành nhất 2020 bởi rất nhiều lý do. Chẳng hạn như:

  • Gương tròn dễ dàng treo ở mọi vị trí, hình tròn cũng thịnh hành nhất trong các loại hình khối
  • Gương hình tròn dễ dàng đi kèm với các mốc treo và tối ưu hóa không gian tốt nhất.
  • Gương hình tròn có dây đeo được thịnh hành với rất nhiều cách chất liệu và màu sắc khác nhau
  • Gương tròn không quá phá cách, cũng bền đẹp theo thời gian và rất khó có thể lỗi mốt

Giá thành của gương tròn và đơn vị cung cấp cũng rất đa dạng. Do vậy người mua chúng cũng nhiều hơn và dễ dàng mua được sản phẩm một cách dễ dàng.

Lưu ý khi mua gương tròn

Việc mua online là điều không nên. Vận chuyển gương rất dễ vỡ, giá thành vận chuyển cao. Đặc biệt là phải soi thực tế trước khi mua bạn mới kiểm nghiệm được là hình ảnh phản chiếu đã làm mình hài lòng hay chưa. Mỗi thương hiệu gương, mỗi kích thước và độ dày sẽ hiển thị một hình ảnh hoàn toàn khác nhau.

Chọn chất liệu bao quanh ngoài viền gương. Chúng có thể là sắt, inox, bạc, vàng, đồng, gỗ tự nhiên hoặc nhựa. Bạn sẽ chọn được nhiều loại gương đẹp và đặc biệt là phù hợp với các nội thất đang được trang trí trong ngôi nhà của mình.

Mua tại các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng. Có thể gia công theo ý muốn với các mẫu gương yêu thích chưa có trê thực tế. Có thể chọn gương bằng chất liệu pha lê sẽ tốt nhất cho phong thủy và mang đến sự sang chảnh.

Gương tròn có đèn led là sản phẩm được thịnh hành hiện nay. Những mẫu gương tròn vừa có đai treo vừa có đèn led rất được ưa chuộng.

Đơn vị cung cấp gương tròn uy tín

Bạn có thể tham khảo các mẫu gương tròn gia công trong nước và nhập khẩu nước ngoài tại: https://guongtreotuong.org/. Thủ Đô Glass có đa dạng mọi loại gương tròn làm từ rất nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt bạn cũng có thể chọn được các mẫu sản phẩm gia công theo ý muốn một cách dễ dàng. Giá thành sản phẩm, công nghệ gia công, phôi gương và kỹ thuật chế tác tại Thủ Đô Glass đều tốt nhất trên toàn quốc.

Ngoài việc truy cập website, các bạn cũng có thể tìm đến các cửa hàng tại Hà Nội của chúng tôi tại:

  • Cơ sở gương kính Thủ Đô Glass 1: 15 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở gương kính Thủ Đô Glass 2: Tòa HH01B – KĐT Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Cơ sở gương kính Thủ Đô Glass 3: 29/5C Thạch Thị Thanh – Tân Định – Quận 1 – TP HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0916.317.236 – 0988.978.373
  • Email liên hệ: [email protected]

Tạm kết

Gương kính Thủ Đô của chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nhân công lành nghề, xưởng gia công lớn, có nhiều mẫu gương soi, có máy cắt CNC để gia công các loại gương trang trí nghệ thuật… Với nhiều năm cung cấp gương soi các loại, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp gương soi lớn nhất hiện nay cho khách hàng tại Hà Nội. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng mọi sản phẩm liên quan đến gương treo tường, gương nghệ thuật, gương soi chuyên nghiệp nhất 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.