Vị trí dự án merryland quy nhơn tập đoàn hưng thịnh có gì đặc biệt?

Dự án merryland quy nhơn có quy mô rộng và gồm 25 phân khu. Ngoài ra, dự án còn có chuỗi tiện ích đẳng cấp và sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Vậy vị trí dự án merryland quy nhơn tập đoàn hưng thịnh có gì đặc biệt mà thu hút các nhà đầu tư rót vốn như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vị trí dự án merryland quy nhơn tập đoàn hưng thịnh rất đắc địa
Vị trí dự án merryland quy nhơn tập đoàn hưng thịnh rất đắc địa

Tiềm năng phát triển du lịch biển tại thành phố Quy Nhơn 

Dự án merryland quy nhơn có vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại bán đảo Hải Giang. Nên dự án sở hữu lợi thế từ định hướng phát triển du lịch biển đảo. Ngoài ra, thành phố Quy Nhơn còn là “thủ phủ du lịch” của Bình Định nên đan xen cùng bản sắc và giữa được những cảnh quan riêng biệt.

Hiện nay, thành phố Quy Nhơn đang ngày càng hoàn thiện về hệ thống hạ tầng giao thông. Nổi bật nhất là sân bay quốc tế Phù Cát đã đưa vào hoạt động nên giúp du khách và khách hàng thuận tiện tới dự án merryland quy nhơn tập đoàn hưng thịnh

Tuyến đường sắt Bắc – Nam, các tuyến đường bộ, quốc lộ nối liên tỉnh giúp việc kết nối vùng trở nên hoàn hảo. Từ đó giúp dự án merryland quy nhơn đón đầu lượng khách du lịch lớn và có tiềm năng giá trị bất động sản rất lớn trong tương lai. 

Dự án bao quanh bởi hệ sinh thái xanh và tiện ích đẳng cấp 

Dự án merryland hải giang quy nhơn có địa thế hiếm gặp và độc đáo. Bởi dự án có lưng tựa núi Phương Mai và 3 mặt giáp biển nên có hệ sinh thái xanh và tạo sự hưng thịnh cho chủ sở hữu. 

Dự án merryland quy nhơn bao quanh bởi hệ sinh thái xanh và tiện ích khác biệt
Dự án merryland quy nhơn bao quanh bởi hệ sinh thái xanh và tiện ích khác biệt

Từ vị trí dự án merryland quy nhơn tập đoàn Hưng Thịnh, bạn có thể kết nối các điểm du lịch nổi tiếng nhanh chóng. Chẳng hạn như đảo Hòn Khô, bãi biển Kỳ Co, Eo Gió, làng chai Nhơn Hải…

Ngoài cảnh sắc thiên nhiên ban tặng thì tổ hợp nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn còn được tập đoàn Hưng Thịnh thiết kế tỉ mỉ đa dạng tiện ích nội khu đẳng cấp. Chẳng hạn như sân golf 18 lỗ với địa hình hiểm trở giúp các golfer có cảm giác muốn chinh phục và có được những phút giây giải trí tuyệt vời. 

Hay quảng trường nhạc nước Hologram có diện tích lớn nhất nước ta và được trang bị hiệu ứng lung linh nên sẽ là điểm tổ chức các lễ hội văn hóa độc đáo. Ngoài ra, dự án còn được xây dựng với các tiện ích nổi bật khác như trung tâm hội nghị, khu kinh tế đêm 36 tuyến phố thương mại, 4 kênh đào “Love you”, bến du thuyền, Tropical garden, Water park…

Trên đây đã lý giải về vị trí dự án merryland quy nhơn tập đoàn hưng thịnh có gì đặc biệt mà thu hút nhiều nhà đầu tư trên cả nước như thế? Qua đó, đây là dự án có địa thế độc đáo và vị trí đắc địa nên có tiềm năng tăng giá trị rất lớn trong tương lai. 

Hiện tập đoàn Hưng Thịnh đang mở bán những căn bizhouse thuộc phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn. Và nếu bạn cần cập nhật các tin tức về phân khu canal district tại dự án này thì hãy truy cập vào https://merrylandquynhon.com/canal-district/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.