Tư vấn thay bình ắc quy xe đạp điện chi tiết nhất dành cho mọi loại xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe khác nhau, cho nên tùy vào từng loại xe sẽ sử dụng những loại ắc quy có điện áp khác nau. Vì vậy để đảm bảo tuổi thọ của xe trong quá trình sử dụng, bạn đừng bỏ qua việc lựa chọn ắc quy sao cho tốt nhất nhé. Do đó, để bạn dễ dàng hơn trong việc chọn loại ắc quy tốt nhất khi thay bình ắc quy xe đạp điện. Tất cả những điều bạn cần biết sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây.

Những điều bạn nên biết về ắc quy xe đạp điện

Với hơn 20 hãng ắc quy gồm trong và ngoài nước được bán rất phổ biến trên thị trường. Để giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn, chúng ta chỉ cần phân biệt ắc quy thành 3 loại cụ thể sau đây.

Loại 48V – 12Ah

Đây là loại ắc quy chủ yếu dành cho các loại xe đạp điện như: xe đạp điện ninja, xe đạp điện Giant, xe đạp điện yamaha…

Loại 48V – 20Ah

Với loại ắc quy loại 48V – 20Ah thì bạn sẽ dùng để thay cho các loại xe đạp điện chủ yếu như 133S, Xmen nhỏ…Trong đó bao gồm các loại xe có công suất trung bình và thường sử dụng đến 4 bình ắc quy.

Loại 60V – 20Ah

Ắc quy loại 60V – 20Ah có điện áp lớn và sử dụng cho các loại xe đạp điện có công suất lớn như: Xmen, Vespa…Đồng thời, một bộ ắc quy Loại 60V – 20Ah luôn gồm 5 bình, nhờ đó mà cung cấp nguồn điện ổn định cho xe và di chuyển xa hơn.

Do đó để thay bình ắc quy xe đạp điện tốt nhất cho xe của mình, bạn hãy đừng bỏ việc tìm hiểu xe mình là hãng nào và điện áp sử dụng là bao nhiêu. Qua đó lựa chọn đúng loại bình ắc quy để đảm bảo tuổi thọ cho xe, cũng như độ bền của ắc quy trong quá trình sử dụng.

Nên thay bình ắc quy xe đạp điện ở đâu?

Tìm đúng địa chỉ thay ắc quy xe đạp điện sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Vậy với rất nhiều đơn vị sửa chữa xe đạp điện như hiện nay, đâu là đơn vị uy tín nhất để bạn thay ắc quy cho xe đạp của mình.

  • Tân Mai Battery chuyên sửa chữa, thay bình ắc quy xe đạp điện. đảm bảo hàng chính hãng, mới 100%. Do đó, bạn sẽ rất yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của ắc quy khi sử dụng.
  • Ngoài ra, Tân Mai Battery còn thay ắc quy của tất cả mọi hãng xe. Chính vì vậy, bạn không mất nhiều thời gian để tìm đúng địa chỉ thay ắc quy của hãng xe mình đang dùng.
  • Tân Mai Battery còn mang đến cho khách hàng chính sách bảo ành vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, bạn còn được hoàn lại tiền sau 3 ngày, nếu cảm thấy sản phẩm của Tân Mai Battery không đảm bảo.
  • Nhân viên của Tân Mai Battery luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ cho bạn trong mọi hoàn cảnh. Do đó khi xe đạp điệncủa bạn bị hỏng, Tân Mai Battery luôn đồng hành cùng bạn và khắc phục nhanh nhất. Đảm bảo bạn không cần phải chờ đợi quá lâu.
  • Giá thành sửa chữa, thay bình ắc quy xe đạp điện tại Tân Mai Battery luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc bị hét giá như ở một số đơn vị sửa chữa không uy tín.

Tạm kết

Thay đúng ắc quy của hãng xe mình đang dùng sẽ giúp bạn bảo vệ tuổi thọ của xe tốt nhất. Do đó, bạn hãy bỏ túi ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Ngoài ra, bất kỳ sự cố hay nhu cầu về thay bình ắc quy xe đạp điện, bạn hãy đến trực tiếp hoặc gọi cho chúng tôi nhé. Tân Mai Battery rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.