Tư vấn mua seal niêm phong thùng đựng hóa chất?

Các cơ sở sản xuất hóa chất, cần đóng gói, bảo quản dung dịch tỏng các phi nhựa hoặc sắt chuyên dụng. Thùng phi nhựa chứa đựng hóa chất được vận chuyển trên đường xa, tới tay khách hàng có thể thất thoát, mất hàng. Mua seal niêm phong nhựa cho các thùng phi chứa hóa chất là giải pháp hiệu quả, tăng hiệu quả quản lý. Nên mua loại seal niêm phong nhựa loại nào cho các thùng phi chứa hóa chất? Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Nên mua seal niêm phong loại nào cho thùng phi chứa hóa chất

Thùng phi nhựa HDPE được thiết kế với thân và nắp đậy kín, giúp bảo quản hóa chất, chất lỏng đặc trưng an toàn, tránh tổn thất. Nhựa HDPE với đặc trưng độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt và chống ăn mòn hiệu quả. Tuy nhiên, phần nắp đậy có thể mở, trong quá trình vận chuyển sẽ có nguy cơ bị bung nắp nếu va đập, hoặc rơi vỡ. Trường hợp khác, nắp thùng phi bị mở lấy cắp hóa chất mà người chủ không quản lý được.

Giải pháp hiệu quả là sử dụng seal niêm phong có in tên công ty, giúp khóa phần nắp thùng hiệu quả, tránh trộm cắp, trống thất thoát hay thất lạc cho doanh nghiệp. Hiện nay, có 2 loại seal niêm phong cho người dùng lựa chọn: seal niêm phong nhựa và seal thép.

  • Đặc điểm seal niêm phong nhựa hoàn toàn từ nhựa plastic, cho độ bền, dai, chắc chắn cao. Giúp bảo vệ nắp thùng bị bật mở trong quá trình vận chuyển. Đầu seal nhựa có in logo công ty giúp doanh nghiệp quản lý được số lượng thùng, loại thùng khi vận chuyển. Giá thành rẻ nên đây là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp khi sử dụng đóng gói vận chuyển thùng phi nhựa chứa hóa chất.
  • Seal niêm phong thép bền bỉ hơn, chống ăn mòn, chống mất cắp hiệu quả. Tuy nhiên, giá thành đắt đỏ, hơi bất tiện khi không có dụng cụ cắt chuyên dụng. Sử dụng seal niêm phong thép cho các kết cấu container hay thùng chứa yêu cầu mức độ an toàn cao.

Sử dụng seal niêm phong như thế nào hiệu quả?

Seal niêm phong được thiết kế với đầu khóa và thân seal dài 20-35cm. Đầu seal nhựa có thể chứa thép để gia tăng độ cứng. Sử dụng seal niêm phong không quá khó. Xác định vị trí cần niêm phong, vòng thân seal qua miệng thùng, hoặc qua miệng túi đảm bảo dung dịch hay chất rắn có một khoảng nhất định. Luồn thân seal qua đầu khóa và kéo chặt.

Chú ý quay mặt đai chống trượt vào phía trong, siết chặt dây seal đảm bảo khóa seal chắc chắn nhất. Cắt phần thừa của seal niêm phong, để chừa một chốt dây seal bên ngoài khóa. Kiểm tra lại bằng cách tuốt dây xem seal có bám chắc hay không. Lưu ý nên mua seal niêm phong có độ dài phù hợp với kích thước miệng thùng để khóa seal hiệu quả.

Các mẫu seal niêm phong thiết kế để đánh dấu, niêm phong miệng thùng, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hiệu quả, tránh thất thoát. Đây là giải pháp trong quá trình vận chuyển mà đơn vị cần trang bị để giảm thất thoát. Hoàng phong cung cấp thùng phi nhựa chứa hóa chất và các mẫu seal niêm phong thủ công – thông minh cho khách hàng lựa chọn linh hoạt. Liên hệ để nhận giá thùng phi nhựa và giá seal niêm phong ưu đãi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.