Tư vấn chuyên nghiệp chọn ghế làm việc giám đốc

Ghế làm việc giám đốc là một trong những nhân tố quyết định quyền lực của giám đốc. Những dòng ghế này được thiết kế đa dạng với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Để chọn được chiếc ghế giám đốc chuyên nghiệp cần phải đảm bảo được các yếu tố sau,

Ghế giám đốc phù hợp với nội thất còn lại

Ghế làm việc giám đốc phải phù hợp với các nội thất văn phòng giám đốc còn lại để tạo nên phong cách chung. Chúng không nhất thiết phải phù hợp với ke van phong hoặc tủ văn phòng, nhưng phải tương thích với bàn làm việc để tạo thành 1 chỉnh thể thống nhất. Đặc biệt nếu văn phòng đang thiết kế với phong cách cổ điển thì nên chọn ghế tương tự. Hoặc nếu đang thiết kế văn phòng với phong cách trẻ trung năng động thì nên chọn bàn ghế giám đốc phù hợp.

Các kiểu ghế làm việc giám đốc

Ghế làm việc giám đốc hiện đang rất đa dạng với rất nhiều kiểu khác nhau. Quý vị có thể chọn một trong các kiểu sau:

  • Ghế chân tĩnh
  • Ghế xoay
  • Ghế từ chất liệu da
  • Ghế lưng lưới
  • Ghế vải nỉ…
  • Ghế giám đốc cao cấp mô hình 3D

Việc xác định được chất liệu, kiểu dáng trước khi mua sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn chi tiết hơn khi liên hệ với Piron. Hàng chục loại ghế giám đốc tùy thuộc vào phong cách, kiểu dáng và chất liệu đang được chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn.

Chú trọng đến sự thoải mái

Dù bạn chọn chất liệu bàn ghế là gì cũng nên chú trọng đến sự thoải mái. Chỉ có thoải mái thì hiệu quả công việc mới có thể diễn ra tốt nhất. Khi ký kết hoặc tiếp đón đối tác sự thoải mái của ghế giám đốc cũng khiến cho boss của bạn thể hiện thần thái và tập trung vào cuộc giao tiếp tốt nhất. Ghế làm việc giám đốc không nên bỏ qua tiêu chí này nếu bạn muốn sự phát triển của Sếp gắn liền với doanh số của công ty nhé.

Chú trọng đến thương hiệu sản xuất

Ghế giám đốc sẽ mang lại chất lượng cao nhất thông qua thương hiệu sản xuất. Hòa Phát, Piron, Xuân Hòa là một trong những đơn vị sản xuất ghế làm việc giám đốc tốt nhất hiện nay. Piron từ sản xuất đến tiêu dùng không thông qua đại lý nên giá thành của thương hiệu này là tốt nhất. Các bạn nên liên hệ để chọn mua những sản phẩm hoàn hảo nhất ngay hôm nay.

Bạn nên so sánh giá thành ghế giám đốc của một vài đơn vị để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp hơn khi nhận được thông tin vần tư vấn về nội thất văn phòng của bạn.

Chọn ghế giám đốc đa năng

Ghế giám đốc vừa ngồi được, nằm được và có thể duỗi thẳng kê chân là chiếc ghế được ưa chuộng nhất hiện nay. Chiếc ghế có thể nghiêng từ 90 độ đến 135 độ hoặc 180 độ. Bạn nên chú trọng những chiếc ghế đa dạng tính năng để bắt kịp xu thế ghế làm việc giám đốc mới nhất 2020 nhé.

Những chiếc ghế này sẽ mang đến tư thế trang trọng, lịch lãm cho đến tư thế thư giãn ngoài giờ hành chính tốt nhất cho boss của bạn. Những chiếc ghế này chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả công việc rất cao. Đặc biệt cũng không nên bỏ qua vấn đề về phong thủy, màu sắc của ghế. Đây là chiếc ghế có vị trí quan trọng nhất trong công ty. Người mua chúng phải dày công nghiên cứu và tìm hiểu, chọn lọc chi tiết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa, muốn chuyên gia hỗ trợ vui lòng liên hệ với Piron của chúng tôi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.