Tìm hiểu về chủ đầu tư shophouse địa trung hải phú quốc

Nhắc đến cái tên tập đoàn Sun Group, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng không còn cảm thấy xa lạ. Tuy mới trở về Việt Nam từ năm 2007, nhưng Sun Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại nước ta. Các dự án nổi bật của tập đoàn này như Bà Nà Hills, khu du lịch nghỉ dưỡng novote Danang Premier Han River, dự án shophouse địa trung hải phú quốc… Để hiểu rõ hơn về tập đoàn Sun Group này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Chủ đầu tư của dự án shophouse địa trung hải phú quốc
Chủ đầu tư của dự án shophouse địa trung hải phú quốc

Đôi nét về tập đoàn Sun Group 

Đây là tập đoàn bất động sản được thành lập vào năm 1998 bởi du học sinh ở nước ta. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, tập đoàn Sun Group đã xây dựng nhiều công trình đẳng cấp ở Ukraine như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên nước Jungle, làng Thời Đại…

Năm 2007, Sun Group quyết tâm trở về Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu sự nghiệp của mình. Tập đoàn này luôn đặt tiêu chí rõ ràng là lấy đẳng cấp và điểm khác biệt để phát triển thương hiệu Sun Group ở nước ta.

Những lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn này gồm khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, bất động sản, đầu tư hạ tầng…. Qua đó giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được sản phẩm bất động sản thích hợp để đầu tư hoặc có một nơi an cư lý tưởng khi đến với tập đoàn này.

Sun Group là tập đoàn được thành lập vào năm 1998
Sun Group là tập đoàn được thành lập vào năm 1998

Tìm hiểu về shophouse địa trung hải phú quốc

Đây là dự án shophouse phú quốc do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý, kiến trúc xây dựng. Dự án nằm ngay chân nhà ga cáp treo Hòn Thơm nên có hướng view rất đẹp.

Với địa thế vững trãi, shophouse địa trung hải phú quốc sẽ là nơi lan toả nguồn sinh khí may mắn và thịnh vượng cho mọi cư dân hay nhà đầu tư ở đây. Bên cạnh đó, những nhà kinh doanh có thể tận dụng nguồn khách dồi dào đến khu vui chơi và thuận tiện cho việc đi lại tới các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hơn.

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về shophouse địa trung hải phú quốc chính là dự án mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải. Thể hiện qua những ngôi nhà đầy sắc màu bên triền núi nên giúp không gian shophouse trở nên ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng đến hơn.

Đặc biệt, dự án shophouse này còn có đa dạng diện tích từ 120m2 đến 240m2 và được xây từ 3 đến 5 tầng. Qua đó giúp mọi người lựa chọn được căn shophouse thích hợp với nhu cầu và túi tiền của mình hơn.

Shophouse địa trung hải phú quốc mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải
Shophouse địa trung hải phú quốc mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải

Trên đây đã chia sẻ về chủ đầu tư shophouse địa trung hải phú quốc. Qua đó, Sun Group là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề giấy tờ cũng như kiến trúc xây dựng căn shophouse. Và để cập nhật nhiều thông tin hay về các dự án bất động sản thuộc tập đoàn này, các bạn hãy ghé ngay tới duan-sungroup.com để nhận được sự tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.