Tìm hiểu vai trò chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án

Đầu tư bất động sản thông minh cần nắm rõ thông tin, tìm hiểu các vấn đề liên quan 1 cách chính xác để đảm bảo nhận định rủi ro hay cơ hội đầu tư phù hợp. Dự án Aqua City là bất động sản đang thu hút, với nhiều đơn vị liên quan cần được làm rõ để tránh nhập nhằng về vấn đề giải quyết thủ tục, giá cả hay lừa đảo… Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án là 2 đơn vị quan trọng cần được làm rõ. Tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn thường nhầm lẫn dẫn đến các nhập nhằng trong quá trình đầu tư.

Phân biệt chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án

Trong quá trình phát triển một dự án bất động sản, chủ đầu tư và đơn vị phát triển luôn là những thông tin cần được làm rõ về vai trò, để nhà đầu tư có thể lựa chọn mua bán chính xác, tránh các nhập nhằng mua bán.

  • Chủ đầu tư là đơn vị sỡ hữu vốn, quản lý trực tiếp dự án. Với vai trò quan trọng chịu trách nhiệm pháp lý, giảm sát thi công, chỉ đinh nhà thầu, tiếp tục thi công hay ngừng công trình khi các vấn đề sự cố hoặc sai sót xảy ra. Chủ đầu tư quyết định đến quy mô, định hướng phát triển công trình bằng cách rót vốn đầu tư, thuê đơn vị thiết kế thi công.
  • Đơn vị phát triển là đối tác của chủ đầu tư – hỗ trợ CĐT giải quyết các nghĩa vụ tài chính với nhà nước, huy động vốn, quản lý giám sát thi công đồng thời tổ chức bán hàng, truyền thông.

Bởi vậy, khi mua hàng các nhà đầu tư cần xác định trách nhiệm pháp lý, tư cách pháp nhân của CĐT, ký hợp đồng trực tiếp với CĐT để đảm bảo giảm thiểu các vấn đề rủi ro tài chính, pháp lý liên quan.

Chủ đầu tư của dự án BĐS aqua city Đồng Nai

Dự án BĐS aqua city được đầu tư, quản lý và phát triển bởi novaland – tập đoàn BĐS với tiềm lực kinh tế và uy tín lớn trên thị trường Việt Nam. Novaland group với tiềm lực kinh tế mạnh và bề dày kinh nghiệm với hơn 30 BĐS lớn đang được xây dựng phát triển, với 7 BĐS đang được giao dịch trên sàn. Với nhiều dự án BĐS chiếm được vị trí địa lý đắc địa

Thương hiệu BĐS uy tín dược vinh danh trong top 10 thương hiệu BĐS Việt nam, top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á…

Định hướng của novaland phát triển aqua city đón đầu xu hướng đô thị vệ tinh, phát triển thành siêu đô thị sinh thái dreamland city lớn tại Đồng Nai. Với vị trí địa lý đắc địa và mô hình mặt bằng xây dựng lý tưởng, tạo nên tiềm năng lớn của aqua city trong tương lai.

Dự án bất động sản aqua city với chủ đầu tư novaland uy tín trên thị trường BĐS khu vực phía Nam. Aqua mang đến không gian sống xanh, sinh thái nhà ở hiện đại, nghĩ dưỡng tiện nghi cho cư dân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Lựa chọn đầu tư aqua city với nhiều tiềm năng cơ hội phát triển, đầu tư sinh lời mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Cập nhật thông tin dự án chính xác tại manhnovaland.com hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ thông tin chính xác nhất về aqua city Đồng Nai.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.