Tìm hiểu ưu điểm của phớt cao su thủy lực và phớt chặn piston thủy lực skf

Nhắc đến phớt cao su thủy lực và phớt chặn piston thủy lực skf, đây là hai sản phẩm phớt chặn skf chính hãng được sử dụng rộng rãi khắp các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, mỗi loại được ứng dụng phù hợp cho những loại vòng bi nhất định. Muốn sự chọn lựa của bạn thêm phần dễ dàng, hãy cùng chúng tôi so sánh ưu điểm của hai loại sản phẩm này.

Ưu điểm của phớt cao su thủy lực skf

  • Phớt chặn SKF chính hãng thủy lực bằng cao su là sản phẩm được cấu thành chủ yếu từ vật liệu cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng lại đóng một vai trò hết sức quan trọng trong các linh kiện thiết bị máy móc. Vật liệu để làm ra skf phớt chặn cũng cần được chọn lựa cẩn thận. Mỗi loại phớt chặn skf cao su lại được sử dụng ở những vị trí khác nhau. Phot chan skf có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu được áp suất cao, chịu nén tức thời…Công dụng chính của sản phẩm là làm kín các chi tiết máy, các khớp nối.
  • Skf phớt chặn cao su có công dụng giống như các sản phẩm phớt chặn khác nhưng lại có đặc tính ưu việt hơn rất nhiều. Hoạt động trong xi lanh thủy lực đơn giản chỉ là đẩy lùi – lùi đầy, lên xuống – xuống lên. Tác dụng lớn trong việc bảo vệ, ngăn chặn không cho dầu mỡ bôi trơn bên trong văng ra làm hao hụt, mất khả năng bôi trơn bên trong. Ngăn không cho nước và bụi bẩn bên ngoài lọt vào xi lanh thủy lực, gây ra các hiện tượng hao mòn chi tiết bên trong làm giảm độ mượt và độ vận hành êm ái vốn có của vòng bi.
  • Phớt còn có tác dụng bôi trơn, làm kín trục xi lanh để quá trình làm việc của xi lanh thủy lực được bền bỉ hơn. Tạo ra áp suất để sinh ra công cho các hoạt động tiếp theo của từng loại xi lanh thủy lực.

Ưu điêm của phớt chặn skf piston thủy lực

  • Ra đời và được tích hợp công dụng giống như phớt cao su thủy lực skf là ngăn gừa bụi bẩn và dầu mỡ văng ra vòng bi. Tuy nhiên, phớt chặn skf piston thủy lực còn có đặc điểm riêng biệt. Phớt chặn piston thủy lực SKF hay còn gọi là phớt piston thủy lực, đây là một loại phớt xi lanh trong hệ thống các loại phớt thủy lực. Sản phẩm này hoạt động như một rào cản áp lực có tác dụng ngăn chặn chất lỏng đi qua piston rất hiệu quả. Đặc biệt, loại phớt chặn skf chính hãng này còn có vai trò quan trọng để điều khiển chuyển động hình trụ hoặc duy trì vị trí khi không hoạt động.
  • Skf phớt chặn piston thủy lực thường chia làm hai loại chính là phớt chặn một chiều và phớt chặn hai chiều. Sản phẩm được đặt bên trong dầu xi lanh để đảm bảo làm kín tối đa.
  • Vật liệu dùng để chế tạo phớt piston thủy lực của SKF thường đòi hỏi phải chịu được ma sát lớn, chịu được áp lực cao cũng như nhiệt độ cao nhât. Chính vì vậy mà loại vật liệu thường sử dụng phải các vật liệu cao cấp nhất như là Nbr, Brit, Viton kết hợp PTFE…Những loại vật liệu phớt chặn skf này phải chịu được nhiệt độ cao lên đến 200 độ C.

Đây là hai sản phẩm mà thương hiệu SKF sáng tạo nên với mong muốn bảo vệ tốt nhất cho từng loại vòng bi mà người tiêu dùng đang sử dụng. Và để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên chọn mua sản phẩm phù hợp với loại vòng bi của mình. Hơn nữa, nên mua ở địa chỉ ủy quyền phớt chặn SKF để chất lượng chính hãng 100% bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.