Tìm hiểu tường tận về cấu tạo của seal niêm phong

Bạn đã từng bực mình vì hàng hóa vận chuyển luôn bị đổ vỡ, hư hỏng hay chưa? Nếu là một thương nhân trong nghề vận chuyển, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua seal niêm phong đúng không? Vậy, sản phẩm này có cấu tạo như thế nào? Vai trò quan trọng ra sao? Đừng bỏ qua bài viết này khi bạn muốn tìm hiểu tường tận nhất.

Seal niêm phong – cứu cánh an toàn cho mọi loại hàng hóa

Có thể nói, seal niêm phong là cứu cánh an toàn cho mọi loại hàng hóa quả thật không sai chút nào. Sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực đóng gói, vận chuyển hàng hóa sử dụng. Thiết kế dễ dàng thao tác cho người dùng. Đặc biệt dễ dàng kiểm soát hàng hóa hơn khi đóng niêm phong dựa vào số series trên seal. Với những loại Seal niêm phong nhập khẩu, rất thuận tiện cho người dùng nhờ tai xé được thiết kế có sẵn. Không cần nhờ đến dụng cụ cắt, bạn vẫn có thể dễ dàng phá bỏ niêm phong, thuận tiện hơn với người dùng.

Một trong những lợi ích dễ dàng nhận thấy khi sử dụng dụng cụ seal niêm phong chính là sự chắc chắn. Với thiết kế khả năng chống tràn hiệu quả, sẽ khiến cho không còn xuất hiện tình huống chất lỏng trong thùng chứa bị sánh ra ngoài vì sự cố trong quá trình di chuyển. Và nó thực sự quan trọng và hữu ích khi vận chuyển những chất hóa học nguy hiểm.

Điểm đặc biệt đáng lưu ý là khi sử dụng seal, việc để lại dấu vết trên thân các loại kẹp chì. Nếu phát hiện có dấu hiệu trộm cắp, phá niên phong, nó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều tra, khoanh vùng đối tượng, nguyên nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cấu tạo của seal niêm phong

Được biết đến với công dụng đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Do vậy, thiết kế của seal niêm phong cũng đảm bảo được tính hữu ích của mình qua cấu tạo. Thường sản phẩm được cấu thành bởi 2 thành phần chính là ổ khóa và thân seal.

  • Bộ phận ổ khóa: Dụng cụ seal niêm phong có cấu tạo hết sức đặc biệt. Với cơ cấu khóa 1 chiều, chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Bởi vậy người dùng có thể dễ dàng phát hiện ra hàng hóa có bị tráo đổi hay đánh cắp hay không nhờ vào phần nhựa xung quanh ổ khóa bị biến dạng.
  • Phần thân seal niêm phong: Phần thân được thiết kế với bề mặt dài, hình thù rất đa dạng. Có các dạng hình tròn, hình chữ nhật, hình trụ để người dùng lựa chọn phù hợp với loại hàng hóa cần vận chuyển. Thân seal có các thành phần đặc biệt với hình dạng đốt trúc, răng cưa, rãnh khuất. Nó giúp tăng cường độ bảo mật, tính an toàn khi thực hiện các thao tác niêm phong hàng hóa.

Với vai trò quan trọng đối với hàng hóa, seal niêm phong trở thành vật dụng không thể thiếu mà các ngành vận chuyển hàng hóa luôn lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cao, bạn nên sử dụng những dụng cụ niêm phong này của những hãng sản xuất lớn có chứng nhận chất lượng. Ngăn chặn hiệu quả hàng hóa của bạn bị phá vỡ một cách dễ dàng nhé.

Mua seal niêm phong, ghé thăm ngay Công ty Cổ phần XNK Hoàng Phong bạn nhé. Các sản phẩm do công ty này cung cấp cam kết chứng nhận an toàn rõ ràng, chất lượng seal tốt nhất. Đặc biệt, Hoàng Phong luôn mang đến thị trường sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất. Chúc bạn sở hữu những dụng cụ niêm phong tốt nhất cho hàng hóa của mình!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.