Tiêu chí lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn như thế nào để có chất lượng tốt?

Bạn chắc chắn sẽ không thể nhận ra tầm quan trọng của các thiết bị bếp nhà hàng cho đến khi những công dụng của chúng bắt đầu phát huy hết trong bếp của khách sạn mình. Chính vì vậy, làm thế nào để có thể lựa chọn được những vật dụng này một cách chất lượng và có mức giá tốt là điều mà rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có thể biết bếp công nghiệp nên được chọn lựa theo tiêu chí nào nhé!

Những tiêu chí để chọn lựa thiết bị bếp nhà hàng bạn nên biết

Nếu không phải là người có nhiều hiểu biết về bếp công nghiệp cũng như các thiết bị bếp thì thật khó để có thể lựa chọn chúng một cách hoàn hảo. Vậy thì trước khi đưa ra quyết định của mình hãy tham khảo ngay các tiêu chí:

Kết quả hình ảnh cho thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Dựa trên thiết kế không gian bếp

Việc lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng theo thiết kế không gian bếp là một trong những tiêu chí bắt buộc bạn phải cân nhắc khi lựa chọn vật dụng trong không gian này. Bởi lẽ, bạn không thể lựa chọn những vật dụng quá to trong khi diện tích bếp lại chỉ có giới hạn.

Không gian nhà bếp chính là yếu tố vô cùng quan trọng và quyết định phần lớn đến việc bạn nên lựa chọn loại bếp công nghiệp nào cho phù hợp.

Dựa trên chức năng mong muốn của chủ nhà hàng

Trước khi mua thiết bị bếp tốt nhất hãy lên các ý tưởng rõ ràng để có thể chuẩn bị ngân sách sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra bạn cũng nên nghiên cứu kĩ các công năng của những thiết bị bếp nhà hàng để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đa công năng cho gian bếp của mình.

Bố trí thiết kế các thiết bị inox hợp lý, linh hoạt 

Tốt nhất hãy bố trí các thiết bị trong không gian bếp nhà hàng theo nguyên tắc 1 chiều: Khu vực kho -> khu sơ chế -> khu nấu -> Khu soạn chia -> Khu rửa để có thể thuận tiện trong nấu nướng và nâng cao hiệu quả trong công việc.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Ngoai ra việc sắp đặt các bếp công nghiệp nên đặt tránh xa các thiết bị đông lạnh thực phẩm để tiết kiệm hiệu quả năng lượng. Khu bếp luôn trở nên nóng nực khi hoạt động nhiều công suất, do đó nhất thiên nên cân nhắc để trang bị hệ thống hút khói vừa hút mùi hút hơi nóng ra ngoài.

Dựa trên công suất phục vụ khách

Hãy lưa chọn các sản phẩm thiết bị bếp dựa trên công suất và lượng khách đến với nhà hàng, khách sạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể mua đúng sản phẩm mình cần tìm và tiết kiệm tối đa kinh phí khi khởi nghiệp. Một mẹo mà bạn nên lựa chọn đó là hãy quan tâm đến kích thước, thông số kỹ thuật với bếp chiên, nướng, xào hay tủ cơm…

Chọn lựa thiết bị bếp nhà hàng theo thương hiệu nào để có chất lượng?

Một yếu tố rất quan trọng để bạn có thể lựa chọn bếp công nghiệp đạt chuẩn chất lượng và có hiệu quả đó chính là hãy tìm đến thương hiệu uy tín. Inox Hùng Cường chắc chắn là gợi ý hoàn hảo nhất mà bạn nên lựa chọn.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị bếp Inox Hùng Cường mang đến hàng loạt các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận bảng giá của thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.