Tiêu chí lựa chọn mẫu bao bì giấy đẹp

Bao bì giấy đẹp, hấp dẫn sẽ thu hút người dùng đến sản phẩm của bạn hơn. Việc sử dụng bao bì giấy như một phương thức quảng bá hình ảnh công ty, quảng bá sản phẩm. Chỉ một thay đổi nhỏ vẻ bề ngoài của bao bì giấy cũng khiến người tiêu dùng có cách nhìn khác về sản phẩm. Vì vậy các doanh nghiệp thường trú trọng tới việc thiết kế bao bì, chất lượng bao bì… để tạo ấn tượng, thu hút người dùng. Một số tiêu chí lựa chọn mẫu bao bì giấy đẹp doanh nghiệp nên biết trước khi đi vào sản xuất bao bì giấy.

Chất liệu bao bì giấy

Chất liệu bao bì giấy là yếu tố cốt lõi tạo sự thành công cho sản phẩm của bạn. Chất liệu giấy tốt cũng giúp cho việc in bao bì giấy cũng tốt hơn, mang đến những hình ảnh rõ nét hơn, màu sắc tươi sáng hơn. Bao bì giấy thường có độ cứng nhất định giúp bao bì có một hình dáng đẹp, dễ dàng di chuyển, tránh bị va chạm từ bên ngoài, tác động của môi trường như nắng, gió, bụi, mưa làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong của bạn.

Chất liệu bao bì giấy là yếu tố cốt lõi tạo sự thành công cho sản phẩm của bạn

Để phục vụ nhu cầu in bao bì giấy số lượng lớn, đảm bảo chất lượng các công ty sản xuất bao bì giấy thường lựa chọn những loại giấy có chất liệu tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng… đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Các công ty sản xuất bao bì giấy nhập khẩu chất liệu bao bì giấy cao cấp nhất từ các nước Ý, Nhật Bản, Đức…

Tham khảo thêm in decal nước

Một số loại giấy thường được sử dụng như giấy Kraff, giấy Duplex, giấy không thấm mỡ, giấy bóng kính , giấy tráng sáp…

Mục đích sử dụng bao bì giấy

Mỗi doanh nghiệp đều có mục đích sử dụng bao bì hộp giấy riêng cho mỗi sản phẩm của mình. Tùy vào mục đích mà có những lựa chọn chất liệu bao bì giấy, kiểu dáng, thiết kế in ấn… sao cho phù hợp, tránh bị lãng phí nguồn đầu tư.

Ví dụ: công ty bánh kẹo, thường sử dụng bao bì giấy đẹp, cứng để không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong, màu sắc bắt mắt, rực rỡ hay công ty sản xuất thuốc thì lựa chọn chất liệu bao bì giấy màu sắc đơn giản, trang nhã những phải là loại giấy có thể bảo quản thuốc tốt nhất.

Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn mẫu bao bì giấy

Thiết kế in bao bì giấy

Thường những sản phẩm có bao bì giấy đẹp, thiết kế in ấn bắt mắt, ấn tượng, độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn những sản phẩm có bao bì, thiết kế kém bắt mắt.

Thiết kế in ấn bao bì đòi hỏi doanh nghiệp phải sáng tạo, nắm bắt được xu thế của khách hàng để tạo nên sự hấp dẫn của sản phẩm. Đặc biệt, khi thiết kế in bao bì giấy, doanh nghiệp nên thiết kế màu sắc, góc cạnh sao cho hài hòa, phù hợp với thị giác của khách hàng.

Tham khảo thêm in ấn quảng cáo tphcm

Ví dụ: khi thiết kế in ấn sản phẩm vào dịp tết, bao bì giấy nên có họa tiết hoa đào, hoa mai, chim én bay lượn – những biểu tượng của dịp tết, màu sắc tươi sáng, rực rỡ, thêm dòng chữ chúc mừng năm mới được in cách điệu.

Ba tiêu chí lựa chọn bao bì giấy đẹp trên là điều cơ bản nhất doanh nghiệp cần phải nắm rõ trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Sự thành công của bao bì giấy chính là mở ra con đường thành công cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.