Tiêu chí dây cáp điện thoại bàn chi tiết nhất hiện nay

Bạn đang tìm hiểu về dây cáp điện thoại bàn? Hiện nay hệ thống điện thoại bàn gia dụng đã không còn được chuộng khi điện thoại di động phát triển. Tuy nhiên với các công ty, doanh nghiệp và trụ sở có quy mô kinh doanh lớn, thể hiện sự chuyên nghiệp và đáp ứng các vấn đề thành lập công ty, doanh nghiệp thì điện thoại bàn là thông tin không thể thiếu. Quan trọng nhất là dây cáp điện thoại chính là thiết bị cần thiết để lắp đặt tổng đài điện thoại. Trước khi mua dây cáp điện thoại bàn bạn không nên bỏ qua những tiêu chí mà chúng tôi cung cấp bên dưới nhé.

Vị trí sử dụng cáp điện thoại

Cáp điện thoại sử dụng trong nhà hay ngoài trời, luồn ống và đi theo ruột gà hay đi theo thang máng cáp. Mỗi hình thức lắp đặt khác nhau bạn sẽ cần đến những dây cáp điện thoại bàn khác nhau.

Nếu sử dụng ngoài trời thì các bạn nên tìm hiểu thêm về các thông số chống tia UV, độ ẩm và điều kiện khắc nghiệt nơi bạn lắp đặt. Điều kiện thời tiết không thuận lợi bao nhiêu sẽ cần đế những loại dây tốt hơn bấy nhiêu.

Tiêu chí về thông số kỹ thuật

 • Dây dẫn nên là dây đồng đặc đã được ủ mềm. Đường kính tối thiểu phải đạt mức 0,5mm.
 • HDPE đặc hoặc Foam-Skin sẽ là chất liệu cách điện hoàn hảo mà các bạn nên chú trọng.
 • Băng Polyester và Al/Mylar là lõi bọc bên ngoài lý tưởng nhất. Ngoài ra, nên làm bằng nhựa PVC để đảm bảo về độ bền vượt thời gian.

Tùy theo số km đường dây cáp điện thoại được kéo để chọn các thông số dây khác nhau. Chẳng hạn: Dây cáp điện thoại có chiều dày vỏ 10mm, vỏ bảo vệ dày 0,5cm, đường kính cáp 1,2mm sẽ chịu tải trọng từ 8 đến 10 kg/km. Tương tự như vậy chúng ta sẽ có thông số độ dày vỏ lên đến 100mm cho những dây cáp điện thoại kéo ở chiều dài khác nhau. Theo đói kích thước lõi, vỏ bảo vệ cũng tăng theo đôi dày của dây bên ngoài. Chúng tôi sẽ tùy các bạn bắt dây cáp điện thoại cho cấu hình, chiều dài bao nhiêu để đưa ra các loại dây thích hợp nhất.

 

Tham khảo giá cáp điện thoại

Hầu hết các dòng dây cáp điện thoại có dầu, bọc kim chống nhiễu sẽ tùy vào kích thước mà có những mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá bên dưới.

 • Cáp điện thoại 5x2x0.5mm, có giá khoảng: 17.000vnđ
 • Cáp điện thoại 10x2x0.4mm có giá khoảng: 18.000vnđ
 • Cáp điện thoại 10x2x0.5mm có giá khoảng: 21.000vnđ
 • Cáp điện thoại 20x2x0.5mm có giá khoảng: 29.000vnđ
 • Cáp điện thoại 30x2x0.4mm có giá khoảng: 35.000vnđ
 • Cáp điện thoại 50x2x0.5mm có giá khoảng: 65.000vnđ
 • Cáp điện thoại 100x2x0.4mm có giá khoảng: 92.000vnđ
 • Cáp điện thoại 100x2x0.5mm có giá khoảng: 136.000vnđ
 • Cáp điện thoại 300x2x0.5mm có giá khoảng: 412.000vnđ
 • Cáp điện thoại 500x2x0.5mm có giá khoảng: 687.000vnđ

Quý vị có thể nhận báo giá chính xác hơn về các dây cáp điện thoại bàn khi liên hệ với chúng tôi! Cáp điện thoại sẽ kéo dài từ 1 đôi cho đến 1000 đôi. Mức giá sẽ tùy vào những cấu hình này. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết khi các bạn yêu cầu các loại dây cáp, thương hiệu dây cáp điện thoại mà mình cần mua.

Ngoài dây cáp điện thoại chúng tôi có tổng đài nội bộ Panasonic, tổng đài điện thoại NEC, tổng đài Siemens, cáp mạng AMP chính hãng, cáp đồng trục camera… Các thiết bị mạng, thiết bị vật tư truyền thông viễn thông và internet đều được chúng tôi cung cấp đa dạng nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt điện thoại bàn, tổng đài điện thoại và nhiều dịch vụ khác cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội. Rất hân hạnh được tư vấn dây cáp điện thoại, thiết bị truyền thông, viễn thông và internet đến quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.