Tecco trở về Q.12 sau thời điểm dài tiến Sở vực bậc

Tecco là 1 trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực BĐS tại Nước Ta với nhiều Dự Án BĐS cung ứng ra thị trường. Và sự trở lại siêu hạng lần này với stown tham luong thuộc Q12 đã vực lên danh xưng cho Tecco sau thời điểm dài tiến Sở vực bậc.

dự án căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên được thực thi tại Q12

Tecco Green Nest do chủ đầu tư của dự án Tecco phát triển tọa lạc tại vị trí Phường Tân Thới Nhất, Q.12, Thành Phố HCM. đó là dự án Bất Động Sản nhà ở đầu tiên được thực thi tại Quận 12 nên chào làng thị phần Tecco Green Nest đã nhận được nhiều sự chú ý tích cực và lành mạnh từ phía người mua có sức mua để an cư lẫn chủ đầu tư.

Một vài nhược điểm của Tecco Green Nest

Là dự án chung cư đầu tiên của Quận 12, song Tecco Green Nest lại trái với kỳ vọng của khách hàng khi chủ đầu tư của dự án dự án stown tham lương để tồn tại nhiều nhược điểm như mẫu nhà xấu, tiêu chí chất lượng vật liệu còn thấp hay vị trí chưa thực sự thuận lợi…

Tecco phát triển thêm nhiều dự án Bất Động Sản khác

sau lúc đánh thiếu tin tưởng của người tiêu dùng, Tecco liên tiếp phát triển thêm nhiều dự án Bất Động Sản khác và bằng nỗ lực của mình họ đã thành công nhất định so với một số dòng sản phẩm như Teeco Đầm Xem Complex, Tecco Town và Stown Thủ Đức…

Sự quay trở về đầy siêu hạng tại Q12 với tecco tham lương

một khoảng thời gian dài có được những tiến Sở vực bậc, Tecco đã trở về đầy ấn tượng tại Quận 12 với bảng giá stown tham lương hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa.

bảng giá căn hộ stown tham lương khởi xướng ý tưởng sáng tạo về môi trường sống hòa quyện cùng thiên nhiên với cách bố trí đến gần 50% diện tích cho khu vui chơi giải trí công viên cây xanh. mô hình dự án Bất Động Sản cụ thể được phát triển bao gồm 3 block, mỗi block cao 15 tầng với tổng diện tích quy hoạnh đất là 17.551,77 m2.

+ diện tích đất để kiến thiết xây dựng toàn khu chiếm35 %: 5.850,10 m2 và được chia thành các loại diện tích nhà ở như 57,6 m2, 64,6 m2 hay 64,6 m23.

+ diện tích đất cây lá là: 5.101,77 m2.

+ diện tích cho đất giao thông: 3.966,90 m2.

+ diện tích quy hoạnh đất thiết kế và xây dựng trường học: 2.900 m2.

+ Dự kiến đáp ứng ra thị phần 800 căn hộ chung cư cao cấp và số dân là 1.950 người.

Một trong các vấn đề tạo ra sức lôi cuốn cho căn hộ mẫu tecco tham lương đó chính là thiết kế dựa theo tiêu chí Âu Lục, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. không riêng gì thế, tổng thể các căn hộ chung cư còn được tối ưu hóa công năng sử dụng với nhiều chọn lựa cho khách hàng sao cho phù hợp nhất với mục đích mong muốn.

Đến với du an stown tham luong người tiêu dùng sẽ cảm nhận được về một môi trường sống trong lành, yên tĩnh giữa chốn đô thị sầm uất và mọi nhu yếu cuộc sống luôn thỏa mãn bởi mạng lưới hệ thống tiện ích tiêu biểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.