Tẩy cặn canxi bằng kem đánh răng nên hay không?

Có khá nhiều phương pháp tẩy cặn canxi được đưa ra, và sử dụng kem đánh răng để thực hiện điều đó được nhiều người chọn lựa. Bạn có nhu cầu tẩy cặn canxi, tuy nhiên đang phân vân không biết phương pháp này có mang lại hiệu quả cao không. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua bài viết ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những thông tin cần biết.

Thiết bị nhà tắm xuất hiện cặn canxi do đâu?

Hầu hết cặn canxi xuất hiện trên thiết bị nhà tắm. Điều đó khiến bạn không tránh khỏi phân vân. Tuy nhiên không khó để giải thích hiện tượng đó như sau:

Những thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước như vòi nước, ấm đung nước, lồng máy giặt, kính…sau quá trình tiếp xúc nguồn nước thường đọng lại những giọt nước trên bề mặt, đặc biệt khi sử dụng nước nóng. Những giọt nước đọng lại chứa lượng lớn Mg, Ca. Khi nước dần bốc hơi và khô lại sẽ xuất hiện hiện tượng kết tủa trên chính bề mặt sản phẩm. Những vệt trắng nham nhở hiện ra, đó chính là cặn canxi.

Cặn canxi kết tủa lâu trên bề mặt thiết bị gây mất thẩm mỹ, vì vậy có không ít phương pháp loại bỏ cặn bẩn này được đưa ra. Trong đó có sử dụng kem đánh răng.

Tẩy cặn canxi bằng kem đánh răng

Bên cạnh các hóa chất tẩy cặn canxi, bạn có thể sử dụng kem đánh răng loại bỏ điều đó. Không khó để thực hiện phương pháp này bởi bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình sau đây.

Sử dụng nước xịt lên chỗ bề mặt thiết bị cần tẩy cặn canxi. Sau đó lấy 1 lượng kem đánh răng vừa đủ thoa đều lên bề mặt thiết bị. Những nơi xuất hiện cặn canxi nhiều cần cho nhiều lượng kem đánh răng hơn. Bạn giữ nguyên trong vòng 1 tiếng sau đó sử dụng bàn chải lông mềm hay miếng bọt biển chà sạch. Sau khi cặn canxi được loại bỏ hoàn toàn bạn có thể sử dụng vòi nước rửa lại thật kỹ. Cuối cùng sử dụng chiếc khăn mềm khô lau sạch.

Sử dụng kem đánh răng tẩy cặn canxi giúp bạn nhận thấy bề mặt thiết bị sáng bóng lên. Tuy nhiên phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả cao đối với những vết bẩn mỏng, mới xuất hiện. Nếu cần tẩy rửa những vết cặn canxi cứng đầu hơn nên chọn hóa chất ht01.

Tại sao nên sử dụng hóa chất ht01 tẩy cặn canxi?

Tẩy cặn canxi bằng hóa chất ht01 là một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Sản phẩm này được đánh giá cao khi có thành phần chính là acid hữu cơ. Nó giúp bẻ gãy liên kết của cặn canxi, đồng thời được chứng minh thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ht01 khá đơn giản khi tẩy rửa, bởi bạn chỉ cần thấm hóa chất vào miếng bọt biển chà lên bề mặt cần tẩy rửa. Sau khi làm sạch thiết bị, bạn sử dụng vòi xịt đều loại bỏ hết cặn bẩn. Đồng thời sử dụng khăn mềm lau khô bề mặt.

Ht01 hiện nay xuất hiện nhiều trên thị trường giúp khách hàng chọn lựa. Tuy nhiên bạn cần tìm đến những địa điểm uy tín được nhiều khách hàng tìm đến. Nếu chưa biết mua hóa chất này tại đâu chính hãng hay đến TVS Hà Nội để nhận được sự giúp đỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp hóa chất tẩy rửa, đơn vị chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa không liên hệ ngay với TVS Hà Nội để được giúp đỡ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.