Tất tần tật thông tin hay về Tủ mát trưng bày siêu thị

Nhắc đến Tủ mát trưng bày siêu thị, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là loại tủ thường xuất hiện trong các mô hình kinh doanh thực phẩm như siêu thị, cửa hàng tiện lợi… 

Tuy vậy, để hiểu rõ cấu tạo và các tính năng nổi bật của Tủ mát trưng bày siêu thị thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về loại tủ này nhé!

Các thông tin hay về Tủ mát trưng bày siêu thị
Các thông tin hay về Tủ mát trưng bày siêu thị

Đôi nét về Tủ mát trưng bày siêu thị 

Đây là loại tủ được dùng để bảo quản các loại thực phẩm như hoa quả, rau củ, đồ uống, bánh trái, sữa, sữa chua trong điều kiện nhiệt độ thích hợp. Từ đó giúp thực phẩm giữ được sự tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của mình. 

Tủ mát trưng bày siêu thị thường được các siêu thị, cửa hàng kinh doanh thực phẩm tin dùng. Loại tủ này giúp họ trưng bày sản phẩm hiệu quả và thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. 

Tủ có đa dạng chủng loại được thiết kế với nhiều kiểu dáng và dung tích lưu trữ. Qua đó giúp các chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại loại tủ phù hợp để bảo quản thực phẩm hiệu quả. 

Cấu tạo của Tủ mát trưng bày siêu thị 

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng loại Tủ mát trưng bày siêu thị với kiểu dáng và kích thước khác nhau nhưng cấu tạo của chúng không có nhiều điểm khác biệt. Tủ mát siêu thị được cấu tạo từ những bộ phận chính là hệ thống đèn pano, đèn LED trong tủ, giàn nóng – lạnh, kệ kèm theo giá xếp, cánh tủ, sưởi kính, bánh xe…

Các bộ phận chính của Tủ mát trưng bày siêu thị
Các bộ phận chính của Tủ mát trưng bày siêu thị

Các tính năng nổi bật của Tủ mát trưng bày siêu thị 

Không phải tự nhiên mà Tủ mát trưng bày siêu thị nhận được nhiều sự tin tưởng của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Nguyên nhân thực sự là do nó có nhiều tính năng nổi bật mà các loại tủ thông thường khác không có. Cụ thể là: 

  • Tủ có cánh tủ được thiết kế bằng kính chịu lực nên có độ bền cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong tủ để tiện lợi trong việc mua sắm hơn. 
  • Tủ có đa dạng dung tích lưu trữ nên giúp đáp ứng các nhu cầu cần trưng bày thực phẩm của doanh nghiệp. 
  • Tủ có hệ thống đèn led hiện đại nên giúp sản phẩm trở nên thu hút và kích thích thị giác của khách hàng hơn. 
  • Tủ có thân tủ được làm từ chất liệu thép không gỉ nên có độ bền cao và khả năng chống va đập tốt. Đồng thời giúp mọi người vệ sinh tủ nhanh chóng. 
  • Tủ có 4 bánh xe giúp việc di chuyển tủ dễ dàng hơn. 
  • Tủ giúp bảo quản thực phẩm tốt nên tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 
Tủ mát trưng bày siêu thị có đa dạng dung tích lưu trữ
Tủ mát trưng bày siêu thị có đa dạng dung tích lưu trữ

Trên đây đã chia sẻ về tất tần tật thông tin hay về Tủ mát trưng bày siêu thị. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về loại tủ mát siêu thị này. Trường hợp bạn đang cần đặt mua tủ mát siêu thị để bảo quản thực phẩm tốt nhưng không biết mua ở đâu uy tín? Thì hãy đến với công ty Nam Phú Thái – Đơn vị cung cấp Tủ mát siêu thị chính hãng và chuyên nghiệp nhất nước ta. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.