Tại sao nhà tại dự án topaz home 2 lại có giá thấp như vậy?

Topaz Home 2 tọa lạc tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh đang tạo được cơn sốt trên thị trường Bất Động Sản do giá tiền của các nhà ở rẻ hơn hẳn các phân khúc thị trường nhà tại của TP. Tại sao nhà tại tại can ho topaz home 2 lại có giá rẻ như vậy? người tiêu dùng có yên tâm không khi mua nhà ở của Dự Án BĐS du an topaz home 2 ?
 

Giá bán dự án topaz home 2

lúc này, với tầm giá sinh hoạt leo thang, giá cả nhà đất cũng tăng lên chóng mặt. nhiều người dân lao động, nhất là người dân có thu nhập thấp, việc mua căn nhà đặt ở là chuyện khá xa vời, không biết khi nào mới thực thi được. vì vậy, Dự Án BĐS nhà xã hội có giá rẻ, hợp với túi tiền của người nghèo đang nâng tầm phát triển rầm rộ.

Trên thị phần BĐS Nhà Đất TP.HCM, Topaz Home 2 đã tạo ra sự chú ý quan tâm lớn của đông đảo người tiêu dùng. Giá bán căn hộ Topaz Home 2 đã được công bố chính thức. Giá bán chỉ có 600 triệu đồng cho một chung cư nhỏ hai phòng nghỉ. Như vậy, giá căn hộ cao cấp này rẻ hơn sản phẩm TM cùng dự án 2 triệu/1 m2, rẻ hơn căn hộ cùng xung quanh vị trí từ 20-25 %.

Tham khảo Dự Án BĐS căn hộ forest city

du an topaz home 2 cung cấp nhu cầu của người mua, giá tốt nhưng vẫn cực kì tiện nghi ngay tại khu vực trung tâm TP Sài Gòn. Giá bán của can ho topaz home 2 có sức cuốn hút quyết liệt, tạo ra cơn sốt trên thị phần.

so với chung cư cùng phân khúc thị trường, nhà tại topaz home 2 quận 9 được đội ngũ chuyên gia từ Công Ty Vạn Thái tính toán và khảo sát rất kỹ. vì vậy, các căn hộ được đưa ra có giá gần như bé nhất trên thị trường ở thời gian hiện tại.

chỉ ở mức 690 triệu, một gia đình nhỏ đã rất có khả năng thuận tiện, nhanh gọn chuyển vào sinh sống nhà ở hai phòng ngủ tiện nghi. Đây minh chứng và khẳng định là một tin rất vui dành riêng cho những người dân muốn mua căn hộ để tại, thậm chí còn ngay cả các nhà đầu tư.

không chỉ có mức giá ưu đãi, Topaz Home 2 còn có địa thế rất đẹp, tiện lợi cho sinh hoạt và quanh vùng có nhiều tiện ích với cuộc đời.
 

Tại sao căn hộ topaz home 2 lại có giá tốt như vậy?

Với người tiêu dùng thông minh, họ bao giờ cũng điều tra kĩ lưỡng mặt hàng trước khi quyết tâm mua. mua nhà đặt tại càng cần cẩn thận hơn nữa. Những Dự Án BĐS nhà tại giá rẻ liệu chất lượng có bảo đảm không? Tại sao nhà tại dự án Bất Động Sản kiểu này lại rẻ như thế?

Sở dĩ căn hộ topaz home 2 có giá mềm do thật nhiều nguyên nhân. người đầu tư là Doanh Nghiệp Vạn Thái Land- một Công Ty gây dựng uy tín lâu năm trên thị phần Nhà Đất, đặc biệt ở TP HCM.

du an topaz home 2 cũng như nhà ở tập thể khác được miễn tiền sử dụng đất, cùng theo đó được giảm một nửa thuế giá trị gia tăng. khách hàng chỉ phải nạp 5% thuế VAT thay vì 10% như các căn hộ Thương Mại khác.

cùng theo đó, giá căn hộ chung cư cao cấp Topaz Home 2 có thể thấp do thành phần kết cấu nên căn hộ chung cư cao cấp như tường, sàn, cửa, vách, cầu thang, mặt tiền… được sản xuất trên dây chuyền sản xuất kĩ thuật tiên tiến, áp dụng các công nghệ tiên tiến tối ưu tại các nhà máy. vấn đề đó vừa an toàn lao động, vừa mang về sự chính xác cao.

Với cách xây nhà ở dây chuyền này có thể giảm 20% tổng chi phí, thời gian và may mắn tài lộc. Tính ra, mỗi 1m2 nếu áp dụng theo cách mới này, các nhà ở rất có khả năng giảm khoảng 1 triệu đồng chi phí thiết kế và xây dựng.

Như vậy, khách hàng rất có thể yên tâm về chất lượng công trình dự án topaz home 2 đảm bảo với tầm giá tiền rất hợp túi tiền. vấn đề đó lý giải tại sao Topaz Home 2 khi vừa mới được rao bán đã gây nên tiếng vang lớn với thị phần BĐS Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.