Tái chế phế liệu có lợi ích gì?

Trước khi tìm kiếm được địa chỉ thu mua phế liệu giá cao bạn cần nắm bắt được lợi ích của việc tái chế phế liệu. Thu mua phế liệu Lập Nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ về lợi ích của việc tái chế phế liệu.

3 lợi ích vàng của việc tái chế phế liệu

Hiện nay, thu mua phế liệu inox Lập Nghiệp có thu mua các loại phế liệu phổ biến như: sắt vụn, đồng, nhôm, kẽm, inox, hợp kim, chì, niken, nhựa, giấy, vải vụn, bao bì… Đây đều là những loại phế liệu có khả năng tái chế, giúp ích cho môi trường và cuộc sống. Dưới đây là một số lợi ích khi tái chế phế liệu:

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\mua-phe-lieu-inox-922367.jpg

Tái chế phế liệu có lợi cho môi trường. Khi phế liệu được tái chế thì đồng nghĩa với việc có ít phế liệu trong các bãi chứa và có nhiều không gian cho chất thải thực phẩm không thể tái chế. Việc giúp giải phóng không gian đồng nghĩa với việc ít gây ô nhiễm môi trường. Việc tái chế phế liệu còn mang đến nhiều lợi ích như giảm lượng khí thải nhà kính, hạn chế sự nóng lên của trái đất, ô nhiễm bầu không khí, ô nhiễm nguồn nước.

Tái chế phế liệu giúp tiết kiệm năng lượng. Theo nghiên cứu, tái chế phế liệu giúp tiết kiệm 75% năng lượng. Thép tái chế sử dụng năng lượng ít hơn 60% so với lấy từ nguyên liệu thô. Tái chế nhôm giúp tiết kiệm 95%, đồng tái chế giúp tiết kiệm 85%, chì tái chế giúp tiết kiệm 65%, kẽm tái chế giúp tiết kiệm 60%. Khi bạn tái chế 1 lon coca, sẽ giúp tiết kiệm năng lượng để cung cấp năng lượng cho 1 bóng đèn 60 watt trong hơn 4 giờ.

Tái chế phế liệu giúp giải quyết vấn đề việc làm. Theo nghiên cứu, tái chế phế liệu giúp tạo ra việc làm cho hàng triệu công nhân trên toàn thế giới. Việc tái chế phế liệu giúp tạo ra số lượng gấp 36 lần so với việc gửi nó vào lò đốt rác và gấp 6 lần so với việc vận chuyển nó đến bãi rác.

Như vậy, tái chế phế liệu là việc làm cực kỳ có lợi cho người trái đất cũng như cho con người.

Phế liệu Lập Nghiệp – đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Thấu hiểu được tất cả những giá trị mà phế liệu mang đến cho con người, công ty Lập Nghiệp bắt đầu phát triển mạnh và cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hấp dẫn nhất. Phế liệu Lập Nghiệp đang nới rộng bàn tay thu mua phế liệu tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\nhom_s2311.jpg

Các mặt hàng phế liệu mà Lập Nghiệp thu mua đó là: phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu nhựa, phế liệu sắt, vải, giấy… Các loại phế liệu sau khi thu mua sẽ được phân loại, sơ chế mà mang đi xuất khẩu sang các thị trường lớn trên thế giới.

Thấu hiểu thị trường, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng nên phế liệu Lập Nghiệp luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất. Luôn luôn thay đổi cách thức phục vụ, cập nhật giá cả thị trường để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Phế liệu Lập Nghiệp luôn thu mua các mặt hàng phế liệu với mức giá cạnh tranh nhất. Khi thu mua sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống phân loại, định giá và thanh toán ngay lập tức tại website: https://phelieulapnghiep.com/. Đặc biệt, Lập Nghiệp còn có hệ thống xe chuyên chở giúp khách hàng không phải vất vả trong quá trình di chuyển phế liệu, nhất là phế liệu nặng như sắt, đồng, nhôm.

Tại TP. Hồ Chí Minh, phế liệu Lập Nghiệp đặt trụ sở giao dịch chính tại địa chỉ: 570 Lê Trọng Tấn,Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể đến địa chỉ này để tham khảo bảng giá phế liệu hoặc nhận tư vấn từ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.