Sử dụng công nghệ cắt laser có độ chính xác cao

Cắt laser là một trong những công nghệ mới, trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp, nhanh chóng thu hút được nhiều người quan tâm. Để công nghệ laser được diễn ra hiệu quả, đòi hỏi phải sử dụng máy tính để hướng dẫn cắt laser. Cắt laser được sử dụng để tạo ra những vật liệu khác nhau trên mọi chất liệu khác nhau.

Quy trình cắt laser đối với các sản phẩm

Công nghệ cắt laser, gia công kim loại tấm chính xác mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với công nghệ truyền thống.

Cắt laser dễ dàng trên mọi chất liệu sản phẩm, cắt được những chi tiết khó và cả ở cạnh của vật liệu. Nếu bắt đầu cắt không thể được bắt đầu ở cạnh, việc cắt xuyên là cần thiết để tạo ra lỗ hổng xuất phát từ bên trong của vật liệu. Các máy cắt laser đều có độ chính xác, có cả xuyên và khả năng cắt sóng liên tục.

Cắt laser mang đến nhiều lợi thế hơn so với công nghệ cắt truyền thống như trước kia, do cắt laser được tạo ra không có tiếp xúc vật lý với các vật liệu được cắt. Vì vậy sử dụng công nghệ cắt laser có được độ chính xác cao kể cả những hình dạng khó và phức tạp. Lợi ích trên bề mặt của các loại vật liệu khác nhau, giảm biến dạng, khả năng nhanh chóng để tạo ra những thay đổi thiết kế.

Cấu hình chính xác của công nghệ cắt laser

Sử dụng công nghệ cắt laser có chùm tia laser di chuyển qua cơ sở vật chất trong nhiều cách khác nhau để đạt được kết quả cắt tối đa. Trong các ứng dụng sản xuất, có sẵn các cấu hình máy cắt laser quý khách có thể lựa chọn:

Di chuyển cắt laser vật liệu: Thiết bị vật chất di chuyển đến chùm tia laser giúp cho việc cắt được như mong muốn. Cho phép khoảng cách cắt đồng nhất và quang học ít hơn.

Bay quang cắt laser: Mảnh vẫn yên trong khi các đầu tia laser di chuyển giúp cho việc cắt được như ý muốn. Laser quang bay có thể di chuyển được theo mọi hướng kể cả chiều dọc và chiều ngang. Mang đến một kết quả nhanh chóng và lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi vật liệu cắt có độ dày và kích thước khác nhau.

Lai cắt laser: Cả hai mảnh và đầu laser được chuyển đến để giúp việc cắt được như ý muốn. Di chuyển vạt dọc theo trục x và vật cắt dọc theo trục y. Điều này giúp cho chùm tia laser được tiếp cận dễ dàng hơn, giảm thiểu được những tổn thất điện năng cho một số ứng dụng.

Địa chỉ cắt laser uy tín chất lượng

Khách hàng có nhu cầu tìm cho mình địa chỉ cắt laser chất lượng cao, giá phù hợp hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến. Chúng tôi là đơn vị uy tín, hoạt đông nhiều năm trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm công ty mang đến sự tin tưởng, hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng trong nhiều năm nay, đó chính là lý do để công ty tồn tại và phát triển, ngày càng nâng cao tay nghề, cố gắng hết mình để có thể tồn tại và phát triển được đến ngày hôm nay.

Đến với công ty Thành Tiến khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm vật liệu được thi công nhanh chóng, an toàn hiệu quả và bàn giao đúng theo yêu cầu của khác hàng. Dịch vụ uy tín, quý khách được phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng khi sử dụng công nghệ cắt laser hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Phát, địa chỉ cắt laser hàng đầu hiện nay. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.