Song song giữa lợi ích và rủi ro của nghề thu mua sắt phế liệu

Nghề thu mua phế liệu sắt không còn được xem là một cái nghề mạt hạng dưới đáy xã hội như trước đây nữa. Minh chứng là có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp và thành công từ ngành nghề này. Và nó cũng được xem là một nghề chính thống được nhà nước bảo hộ. Nhưng song song giữa lợi ích thì kinh doanh cũng có một số rủi ro từ nghề thu mua sắt phế liệu này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích để làm sáng tỏ điều này. Và hy vọng những ai bước vào kinh doanh thu mua phe lieu đừng nên bỏ qua.

Tham khảo thêm bán nhôm phế liệu

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com

Ích lợi rất lớn từ nghề thu mua sắt phế liệu

 • Giảm thiểu ổ nhiễm môi trường: Bạn đâu biết rằng, hàng ngày bạn thải ra hàng đồng sắt thép phế liệu, đây là thứ vật liệu không phân hủy, hàng ngày thế giới chúng ta sẽ ngập tràn trong rác thải. Nếu số lượng lớn sắt phế liệu được thu mua để tái chế thành những vật dụng hữu ích khác chính là bảo vệ môi trường cho chính cuộc sống con người. Bên cạnh đó còn giảm việc tiêu thụ tài nguyên, hạn chế sử dụng năng lượng. Góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường, nhất là những khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Thu mua phế liệu sắt là giải pháp tối ưu góp phần mang đến một môi trường sống xanh, sạch và an toàn hơn cho thế giới loài người chúng ta.

 • Có thêm khoản tiền chi tiêu: Bán và mua phế sắt thép giúp người bán còn thu được một khoản tài chính kha khá để bổ sung vào ngân sách của mình. Bạn cũng không phải mất công đem đi vứt rác những thứ phế liệu cồng kềnh này.

 • Giải quyết số lượng việc làm cho những người có thu nhập thấp: Việc phát triển nghề mua phe lieu sat mở ra cơ hội việc làm cho những người không có công ăn việc làm, những người thu nhập thấp.Và nếu bạn biết tính toàn và kiên trì, bạn cũng có thể khởi nghiệp thành công với dịch vụ thu mua phế liệu này.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com

Nghề thu mua phế liệu có gặp rủi ro gì không?

Đi song song bên bờ vực của sự thành công và lợi ích lớn thiết thực mà nghề thu mua phế liệu sắt thép mang lại cũng có không ít những rủi ro nếu bạn đi sai phương hướng kinh doanh. Đa số rủi ro này là do các nguyên nhân cơ bản sau:

 • Do người thu gom phế liệu sắt không đúng cách

 • Do các cơ sở thu mua sat phe lieu vì hám lời mà mạo hiểm thực hiện những việc mua bán không đúng yêu cầu đặt ra. Chẳng hạn bạn chọn kinh doanh thu mua sắt thép hàng cấm thì tác hại sẽ rất lớn. Những loại phế liệu bị cấm thường là những loại có chứa chất cháy, chất nổ. Chẳng hạn như phế liệu sắt thép từ những quả bom hay đầu đạn cũ. Gặp nhiệt độ cao hay va chạm mạnh chúng sẽ bị nổ bất cứ lúc nào. Hậu quả hết sức nghiêm trọng. Đừng vì hám lời mà thu mua phế liệu cấm, bạn sẽ kinh doanh chẳng lâu dài.

 • Do công tác quản lý thu mua sắt phế liệu còn khá lỏng lẻo. Việc bố trí người sắp xếp, trông giữ cũng không được quan tâm đúng mực. Xử lý không đúng cách cũng sẽ dẫn đến tình trạng cháy nổ tại xưởng gây thiệt hại lớn cho cơ sở kinh doanh.

Lời khuyên của chúng tôi khi kinh doanh thu mua sắt thép là bạn không được lơ là, đảm bảo mua bán đúng nguyên tắc, hợp pháp. Nên đặt vấn đề an toàn là trên hết. Chúc các bạn kinh doanh thu mua sắt phế liệu thành công. Nếu cần hỗ trợ, hãy gọi ngay:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

 • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

 • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

 • Email: [email protected]

 • ghé thăm website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.