Những yếu tố quyết định tới mua backlink hiệu quả

Bài viết trình bày quan điểm của chúng tôi sau một quá trình hoàn thành các dự án thực tế về các tiêu chuẩn cần hướng tới khi đặt backlink trỏ về website của bạn. Với các yếu tố được trình bày sau đây, việc mua backlink của bạn càng hiệu quả.

Đặt mua backlink ở những site có cùng nội dung

Tâm lý của người dùng cũng như người khổng lồ Google luôn muốn thấy nội dung đặt đúng địa chỉ. Vậy nên hãy lên kế hoạch đặt backlink tập trung ở các site có cùng chủ đề với từ khóa mà ta muốn đặt làm anchor text. Trong nhiều trường hợp, một số lĩnh vực với tính chất đặc thù sẽ không có nhiều các diễn đàn thảo luận chuyên biệt. Bạn có thể đặt backlink tại các chuyên mục cùng chủ đề tại các diễn đàn khác. Điều này cũng sẽ được đánh giá cao hơn so với hành động spam link vào các chủ đề không liên quan. 

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO Bình Phước tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-phuoc/

Công cụ kiểm tra hoạt động backlink
Công cụ kiểm tra hoạt động backlink

Đặt link dofollow nhằm tăng tính hiệu quả cho việc mua backlink

Một trong các yếu tố quan trọng trong việc xây dựng backlink hiệu quả là việc đặt dofollow. Vì những liên kết này giúp điều hướng công cụ tìm kiếm đi tới website của khách hàng, từ đó website của chúng ta có thể gia tăng thứ hạng và đánh giá tốt đối với website. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý giữa việc cân đối giữa lượng các link dofollow và nowfollow. Bởi nếu không có sự phân bổ cân đối khi đặt backlink sẽ rất dễ bị google phát hiện ra sự khác thường.

Đặt mua backlink trong nội dung bài viết sẽ mang lại hiệu quả

Có nhiều vị trí cho bạn đặt anchor text: chữ ký, bài viết,…Tuy nhiên khuyến cáo là nên đặt backlink và Bán Guest Posting trong phần nội dung của bài viết. Và cách đặt backlink hiệu quả ở đây là mỗi một liên kết mà ta muốn xuất hiện tới chỉ một lần trong bài đó.

 Cần phải thực hiện việc mua backlink ở các web có traffic cao

Điều này hoàn toàn có thể giải thích là vì các web có traffic cao với lượng traffic lớn của mình, nếu bài viết của bạn tốt cũng tăng khả năng người đọc xem bài của bạn và click vào văn bản neo trên đó.

Sức mạnh cũng như sự uy tín của website phụ thuộc vào PR, chỉ số DA và PA cao thể hiện sức mạnh, độ uy tín của website đó lớn. Theo kinh nghiệm của rất nhiều dân Seo chuyên nghiệp, thực tế các diễn đàn có DA ≥ 20 cùng các yếu tố như cùng lĩnh vực, PR cao,.. đều rất lý tưởng cho bạn tiến hành.

Công cụ đi seo hiệu quả nhất
Công cụ đi seo hiệu quả nhất

Thời gian đặt mua backlink tồn tại càng lâu sẽ chứng tỏ được sức khỏe của website

Nếu như thời gian tồn tại của link của bạn tồn tại càng lâu, sẽ đồng nghĩa với việc số lượng view và comment càng lớn thì việc đánh giá website sẽ mang lại giá trị nhiều hơn.  Do đó, điều mà khách hàng cần có là lên cho website của mình những bài có nội dung thật chất lượng để nó có sức sống cao nhất

Ngoài các cách nêu trên, còn nhiều các yếu tố khác ảnh hưởng tới cách xây dựng mua backlink uy tín.  Hãy chú ý tới nó ngay từ khi bắt đầu tìm kiếm các diễn đàn đặt link để tránh sai lầm, dẫn tới bị dính phạt bởi các thuật toán của Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.