Những ưu điểm khi mua giày trẻ em tại cửa hàng của Thiên Hương mà bạn nên biết

Để cung cấp những dịch vụ tốt và chất lượng hơn nữa đến với khách hàng của mình, Thiên Hương chúng tôi đã mở rộng ra thêm cả dịch vụ giao hàng đến tận nhà. Việc này thuận tiện hơn cho nhiều người tiêu dùng bởi họ vẫn có thể ủng hộ những sản phẩm của shop mà lại không phải tìm đến tận nơi. Vậy khi mua giày trẻ em bằng hình thức online, bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy an tâm và tin tưởng vào dịch vụ này hơn. Cùng tìm hiểu ngay thôi.

Thông tin mua hàng online giày trẻ em
Thông tin mua hàng online giày trẻ em

Giao hàng miễn phí đến tận tay khách hàng

Đối với những khách hàng mua những mặt hàng giày dép nói chung hay giày trẻ em nói riêng, miễn là đơn hàng có giá trị trên 300 nghìn đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ phí ship cho khách hàng. Bạn sẽ được nhận sản phẩm ngay tại nhà mà không cần phải lo lắng về việc đi mua hàng nữa. Thế nên đây là ưu đãi cực kỳ có lợi với khách hàng bởi bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Nếu như bình thường, một đơn giao hàng có thể mất đến 50 ngàn đồng thì nay, chúng tôi quyết định hỗ trợ để đem lại cho khách hàng sự thoải mái khi mua sắm hơn.

Khi hàng đến tay, bạn có thể trực tiếp thanh toán khi nhận hàng. Thiên Hương không yêu cầu bạn phải đặt cọc tiền trước, khi nhìn hàng ưng ý rồi bạn mới cần phải trả tiền. Đây là ưu đãi lớn mà không phải hãng nào cũng có được, thế nên khách hàng hãy lựa chọn kỹ để mua nhé.

Cho phép đổi trả hàng

Nếu như khách hàng gặp phải lỗi nào trong quá trình sử dụng sản phẩm giày trẻ em, bạn hoàn toàn có thể liên lạc đến chúng tôi để đổi hàng hoặc trả hàng. Nếu như lỗi đó là do phía sản xuất, Thiên Hương sẵn sàng hỗ trợ thủ tục để hoàn trả lại khách hàng món hàng khác sớm nhất có thể. Chúng tôi hỗ trợ đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày, bởi vậy các bạn có thể an tâm. Các khách hàng khi mua sắm online hầu như không gặp phải những vấn đề này, thế nên chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Khách hàng nói gì về dịch vụ mua sắm giày trẻ em online của chúng tôi?

Chất lượng hàng của Thiên Hương vô cùng tốt
Chất lượng hàng của Thiên Hương vô cùng tốt

Khách hàng cho biết họ rất hài lòng với dịch vụ mua sắm giày trẻ em online từ chúng tôi. Mọi sản phẩm đều được Thiên Hương đóng gói sạch sẽ và chu toàn nhất khi đến tay người tiêu dùng, bởi thế họ cảm thấy cực kỳ an tâm khi mua. Ngoài ra, Thiên Hương còn là đại lý bán sỉ giày da có tiếng, thế nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn đọc về giày trẻ em – ưu điểm khi mua hàng online tại cơ sở Thiên Hương. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ thử trải nghiệm sử dụng dịch vụ để cảm nhận. Gọi ngay đến số 096 110 6789 hoặc 024 326 56789 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.