Những điều du khách ít biết về bãi biển Minh Châu – Đảo Quan Lạn

Bãi biển Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, nằm trong vịnh nước sâu nên sóng biển rất êm, lăn tăn gợn theo gió vỗ vào bờ cát trắng đẹp, mịn màng, tinh khiết.

Du lịch Minh Châu  Quan Lạn hấp dẫn và ấn tượng đầu tiên với du khách là những con đường nhỏ rợp bóng cây và xuyên qua rừng phi lao chắn cát cao vút, gió biển vi vu, hoà với tiếng sóng.

Xã đảo Minh Châu:  thuộc đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn, có diện tích khoảng 168km2, chủ yếu là các đảo nối liền nhau, nổi tiếng là một điểm đến còn lưu giữ được vẻ hoang sơ thuần khiết của cảnh quan biển đảo.

Du lịch Minh Châu  Quan Lạn
Du lịch Minh Châu  Quan Lạn

Xem thêm: du lịch thác bờ 1 ngày

Bãi biển Minh Châu: Là một trong số sáu  bãi biển  chính nằm trên đảo Quan Lạn cùng với nó trên đảo Quan Lạn còn nhiều bãi biển khác như bãi biển Quan Lạn, Sơn Hào, Robinson…Bãi biển Minh Châu được ví như viên ngọc nổi trên biển biếc và là điểm không thể không ghé qua khi du khách  đi tour Quan Lạn. Điểm nổi bất của Minh Châu chính là bãi cát trắng trải dài, không khí trong lành, vẻ hoang sơ gần như nguyên vẹn, nơi đây luôn có sức hút đặc biệt với những ai muốn lánh xa phố thị xô bồ và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng thiên nhiên.

Bãi biển Minh Châu
Bãi biển Minh Châu

Du lịch Minh Châu – Quan Lạn chắc hẳn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách muốn tránh xa cái nắng hè gay gắt, sự ồn ào của cuộc sống đô thị.

Xem thêm >> tour asean resort 1 ngày

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.