Những điều cần biết về màn hình Led p5 sử dụng  trong nhà

Khi nhắc đến màn hình Led trong nhà chắc chắn không thể không nhắc đến màn hình Led p5 sử dụng trong nhà giá rẻ. Đây là mẫu màn hình Led được mọi người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua . Vậy mẫu màn hình led p5 trong nhà có gì đặc biệt. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thật chi tiết.

Khái niệm màn hình Led p5 trong nhà

Màn hình Led p5 trong nhà là loại màn hình sử dụng công nghệ bóng Led siêu sáng, điểm ảnh cách nhau 5mm, là loại màn hình Led có tuổi thị cao và màn hình sắc nét. Màn hình Led trong nhà P5 có mật độ điểm ảnh lớn nên có thể đảm bảo cho hình ảnh full HD.

Phân loại màn hình Led

Màn hình Led nói chung và màn hình Led p5 nói riêng có 2 loại là trong nhà và ngoài trời với các ưu điểm và chức năng khác nhau.

– Màn hình Led p5 trong nhà hay còn được gọi là màn hình Led p5 indoor. Loại màn hình này có ưu điểm là có độ sảng vừa phải và không gây chói mắt khi nhìn gần. Và vẫn đảm bảo không bị vỡ hình dù điều chỉnh kích thước ảnh thế nào.

– Màn hình Led p5 ngoài trời hay còn được gọi là màn hình Led p5 outdoor. Là loại màn hình có khả năng chống chọi được với mọi thời tiết khắc nghiệt đồng thời có thể chống lóa khi bị ánh sáng mặt trời chiếu gần. Điều này khiến cho nội dung và hình ảnh được rõ nét hơn dù thời tiết thế nào.

Đặc điểm ứng dụng màn hình Led

Theo các chuyên gia công nghệ thì các bóng màn hình Led càng gần nhau thì độ sáng càng cao. Để tiết kiệm điện năng và chi phí cho doanh nghiệp người dùng nên lựa chọn kích thước và loại màn hình phù hợp. Nếu sử dụng ngoài trời thì nên chọn những loại có bóng Led xa nhau, điều này giảm thiểu một lượng ngân sách rất lớn cho doanh nghiệp.

Trong trường hợp màn hình Led p5 sử dụng trong nhà thì cần phải lựa chọn điểm ảnh nhỏ, độ nét cao. Điều này có nghĩa khoảng cách bóng đèn Led phải gần đẻ kích thích người nhìn đồng thời mang lại hiệu quả quảng cáo sản phẩm tốt hơn cho doanh nghiệp.

Thông thường màn hình Led thường không sử dụng chất thủy tinh nên không gây độc hại cũng như rất an toàn đối với môi trường. Các mối bo hàn sử dụng bạc và đồng nên thường có khả năng dẫn điện tốt hơn.

Một số lưu ý về màn hình Led p5 sử dụng trong nhà giá rẻ

Để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và cho người khác thì mọi người lưu ý cần phải chọn được sản phẩm  chất lượng, có độ an toàn cao. Tránh vì ham rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng dẫn đến các hậu quả đáng tiếc. Theo các chuyên gia công nghệ thì để chọn được sản phẩm chất lượng thì chọn lựa cơ sở uy tín chất lượng là điều cần thiết.

Tại thành phố Hồ Chí Minh thì mọi người có thể đến địa chỉ 4Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường đakao, Q.1, TP.HCM của công ty ALVPRO.  Đây là công ty chuyên cung cấp màn hình và thiết bị màn hình Led. Tại đây không chỉ cung cấp các sản phẩm màn hình Led p5 sử dụng trong nhà giá rẻ mà các loại màn hình Led khác cũng đều được đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

Hiểu được vấn đề chi phí thường khiến khách hàng quan tâm lo lắng nên các sản phẩm của chúng tôi đều có giá rẻ và hợp lý. Gía rẻ không phải do các sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng mà bởi vì chúng tôi không phải nhập hàng qua công ty thứ 3 nên giảm thiểu được phần chi phí này cho khách hàng.

Nếu cần báo giá hay thắc mắc gì khác vui lòng gọi đến đường dây nóng 0941 339 339. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn hỗ trợ cho khách hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.