Nên chọn tượng đồng Khổng Minh mẫu nào

Tượng đồng Khổng Minh được xem như là một biểu tượng cho kiến thức sâu rộng và học vấn uyên thâm. Hiện nay, xu thế thờ tượng Khổng Minh trong nhà với mong muốn sự nghiệp cho con cái là một trào lưu rầm rộ. Vậy để chọn được mẫu tượng đồng Khổng Minh ưng ý chúng ta cần chú ý những điểm gì. Hãy tham khảo bài viết sau.

Một số mẫu tượng đồng Khổng Minh phổ biến hiện nay

  • Tượng đồng Khổng Minh chạm khảm ngũ sắc:

Đây là mẫu làm tượng chân dung tượng đồng Khổng Minh phong thủy được đặt trên bàn làm việc hoặc trang trí trong phòng khách rất đẹp và ý nghĩa. Tượng đồng Khổng Minh chạm khảm ngũ sắc là loại hàng cao cấp và sản xuất khá công phu. Sản phẩm này chuyên dành cho những khách hàng khó tính có yêu cầu cao về kĩ thuật và mĩ thuật. Đó là những khách hàng thích chơi sang chảnh và yêu thích nghệ thuật.

Tượng được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng tây nhập ngoại, khuôn đất sét, đường nét hoa văn tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, màu sắc như màu vàng tây đẹp mắt. Tượng Khổng Minh tay cầm quạt nhưng quạt đúc riêng. Đường nét tinh xảo của bức tượng đã thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài tượng đúc theo kích cỡ định sẵn, nếu khách hàng có yêu cầu, cơ sở còn chế tác kích cỡ tùy ý.

  • Tượng đồng Khổng Minh bằng đồng đỏ khảm tam khí:

Đây là loại tượng được chế tác thủ công, có kích thước 70cm. Nguyên liệu là đồng đỏ và khảm bạc. Bức tượng toát lên thần thái sang trọng và lịch lãm, được trưng bày ở phòng khách rất hợp phong thủy. Tượng Khổng Minh bằng đồng được biết đến với biểu tượng cho kiến thức sâu rộng và học vấn cao. Gia chủ sẽ được tôn lên đẳng cấp khi đặt bức tượng này ở chỗ hợp phong thủy.

  • Tượng Khổng Minh mạ vàng:

Đây là bức tượng Khổng Minh được làm với kích cỡ tùy chọn, có khi chỉ khoảng 50 cm. Tượng  được các nghệ nhân chế tác thủ công với đường nét tinh xảo bằng đồng thau. Sau khi hoàn tác bức tượng, người thợ đem hoàn thiện với khâu mạ vàng bên ngoài. Bức tượng hoàn thành với đường nét tinh xảo và màu sắc vàng óng đẹp mắt. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho việc dùng làm quà tặng hay trang trí phong thủy tại nơi làm việc.

Nên chọn tượng đồng Khổng Minh mẫu nào?

Dựa trên một số mẫu cơ bản, người dùng có thể căn cứ vào điều kiện sử dụng mà chọn cho mình một mẫu tượng đồng Khổng Minh đúc tượng đồng gia rẻ hợp lý. Một số căn cứ đưa ra giúp bạn lựa chọn như sau:

  • Căn cứ vào độ tuổi để chọn tượng Khổng Minh trưng bày. Nếu là người lớn tuổi, chúng ta nên chọn bức tượng tinh xảo và khảm bạc. Nhìn bức tượng bề thế uy nghi, chắc chắn họ sẽ hài lòng. Nếu là tượng trưng bày cho con cái với mong muốn học hành tấn tới, ta nên chọn bức tượng kích cỡ nhỏ, mạ vàng. Bức này sẽ thích hợp trong phòng học của con và phù hợp với không gian học tập hơn.
  • Căn cứ vào mục đích sử dụng: Nếu chọn tượng trưng bày trong không gian lớn như phòng khách, ta chọn tượng kích cỡ to. Còn bạn muốn trưng bày trong phòng làm việc thì nên chọn bức tượng Khổng Minh với kích cỡ nhỏ hơn.

Như vậy, trên thị trường có rất nhiều loại tượng đồng Khổng Minh cho bạn lựa chọn. Bạn nên tham khảo các mẫu và giá cả để có thể chọn cho mình một bức tượng như ý. Cơ sở đúc đồng Thành Phát xin giới thiệu một số mẫu tượng đồng Khổng Minh đẹp để khách hàng tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chọn mua hàng đúng chất lượng và giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát
Hotline 0963514966, 0963523786.
Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội
Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng
Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.