Mua và dùng đúng thước lỗ ban phong thủy

Vì thước l ban phong thy hin nay không khó đ tìm mua, nên bt c người dùng nào mun t tìm hiu và đo đc các kích thước phong thy đp đu có th mua thước l ban phong thy v t dùng. 

Nhưng s rt tai hi nếu mua nhm, dùng ln thước l ban phong thy. Tham kho đ mua đúng, dùng chun cho các kích thước phong thy đp.

Thước l ban mua t ca hàng

D:\thuoc-lo-ban-chuan.jpg

Thước l ban phong thy

Người mua sẽ dễ dàng tìm được 2 loại thước lỗ ban phong thủy: thước lỗ ban đo khối đặc với loại phổ thông 42.9 cm và thước lỗ ban đo âm phần với chiều dài phổ thông 38.8 cm, hoặc loại thước lỗ ban kết hợp cả 2 kích thước phong thủy này trên cùng 1 sản phẩm.

Lưu ý, nếu nghe qua và muốn tìm thước lỗ ban đo các vị trí thông thủy, trống, thông khí của ngôi nhà thì không dùng được các loại thước trên mà chỉ tra cứu thước lỗ ban online để tham khảo thước lỗ ban thông thủy phổ thông 52.2 cm.

Nếu mua thước đơn chuyên dùng hoặc đo kích thước đặc, hoặc đo âm phần, người dùng chỉ căn cứ vào thông tin có sẵn trên thước để chọn kích thước đẹp vào đúng cung tốt phù hợp cho nhu cầu sử dụng và mong muốn về tâm linh.

Nhưng nếu dùng loại thước lỗ ban kết hợp thì khi dùng đo đạc lưu ý thước này có tới 4 hàng thông tin:

– Hàng 1: Kích thước theo cm.

– Hàng 2: Thước lỗ ban âm phần với chu kỳ 38.8 cm, sử dụng đo các kích thước âm phần từ mồ mả đến các vị trí và dụng cụ thờ cúng.

– Hàng 3: Thước lỗ ban đo khối đặc với chu kỳ 42.9 cm, sử dụng đo các khối đặc hay đồ dùng nội thất trong ngôi nhà như bàn tủ, kệ, giường, bậc cầu thang, bàn bếp, kích thước cửa…

– Hàng 4: Kích thước đo đạc riêng của người vùng Phúc Kiến, Hong Kong.

Căn cứ theo nhu cầu đo đạc mà người dùng chọn lựa cung tốt trên hàng thước 2 hoặc 3 và đối chiếu vị trí cung cần chọn với kích thước cm để lấy số xây dựng tốt nhất. Các cung tốt sẽ được ký hiệu màu đỏ trên thước và cung xấu màu đen.

Tham kho thước l ban online

D:\thuoc-lo-ban-2.jpg

Tham khảo thước lỗ ban online

Nếu thước lỗ ban mua về có sự kết hợp của 2 loại thước lỗ ban thì thước lỗ ban online thể hiện đồng thời cả thước lỗ ban thông thủy chu kỳ 52.2 cm dùng đo đạc các kích thước rỗng trong ngôi nhà.

Thước lỗ ban online là 1 phần mềm, thể hiện với 3 dòng:

– Trên cùng là thước lỗ ban 52.2.

– Ở giữa là thước lỗ ban 42.9.

– Dưới cùng là thước lỗ ban 38.8.

Khi cần tham khảo đối chiếu 1 kích thước mong muốn nào đó, người dùng nhập số tra cứu vào ô tra cứu kích thước, thước tham chiếu sẽ hiển thị ví trí kích thước này trên cả 3 loại thước trên để người dùng tham khảo.

Nếu mong muốn chọn cùng 1 kích thước cho cả 3 vị trí phong thủy thông thủy, đồ dùng nội thất và bàn thờ… thì lưu ý chọn vị trí kết hợp 2 cung tốt hoặc 3 cung tốt đồng thời trên 3 thước. Kích thước vàng là kích thước cửa chính đẹp trên cả 3 loại thước phong thủy.

Hiểu, chọn và dùng đúng thước lỗ ban phong thủy, người dùng sẽ đạt giá trị tâm linh cao nhất để cầu mong những điều tốt đẹp đến với bản thân, gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.