Mua tủ điện ATS ở đâu?

Tủ điện ATS là thiết bị hỗ trợ duy trì nguồn điện xuyên suốt, bảo đảm hoạt động sản xuất, kinh doanh không bị gián đoạn bởi sự cố mất điện. Trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, trung tâm mua sắm, bệnh viện đều không thể thiếu tủ điện ATS. Mua tủ điện ATS ở đâu chất lượng, giá tốt, lắp đặt chuyên nghiệp và bảo hành tận tâm nhất? Mua tủ điện ATS, quý vị không nên bỏ qua HAHUCO.

Vai trò quan trọng của tủ điện ATS

Tủ điện ATS là tủ chuyển đổi nguồn điện tự động khi lưới điện gặp sự cố và bị cúp điện. Tủ điện ATS luôn theo sát hoạt động của hệ thống lưới điện trong công trình, nhận diện sự cố cúp điện và ngay lập tức gửi tín hiệu về máy phát điện. Máy phát điện tự động khởi động, cung cấp nguồn điện dự phòng đến thiết bị, máy móc thay cho lưới điện.

Tủ điện ATS tiếp tục theo sát hoạt động của máy phát điện, gửi tín hiệu đến máy phát khi lưới điện phục hồi trở lại. Máy phát điện tự động ngừng sau 10-15 giây, thiết bị và máy móc trở về hoạt động bằng điện lưới chính. Khoảng thời gian chuyển đổi tự động nguồn điện của tủ ATS chỉ mất khoảng 5-10 giây. Người sử dụng cũng có thể cài đặt tùy chỉnh thời gian theo nhu cầu sử dụng tủ điện ATS.

Các sự cố đột ngột về điện có thể gây hư hại thiết bị, máy móc và làm gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh nếu mất điện kéo dài. Tủ điện ATS có vai trò quan trọng giúp duy trì điện năng cung cấp cho các thiết bị, máy móc. Tủ điện ATS có vị trí bắt buộc phải lắp đặt trong các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại và những công trình lớn.

Địa chỉ lắp đặt tủ điện ATS uy tín, chất lượng, giá tốt

Tủ điện ATS có nhiều kiểu thiết kế phù hợp từng đặc thù công việc. Bạn nên tìm hiểu các loại tủ ATS, chọn loại đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng trong công trình.

Tủ ATS gồm các loại: tủ ATS 1 nguồn lưới điện và 1 nguồn máy phát điện, tủ ATS 2 nguồn lưới điện và 1 nguồn máy phát điện. Tủ ATS 1 nguồn lưới điện và 2 nguồn máy phát điện, tủ ATS 1 nguồn điện năng lượng mặt trời và 1 nguồn lưới điện dự phòng. Tủ ATS 1 nguồn điện năng lượng gió và 1 nguồn lưới điện dự phòng, Tủ ATS 1 nguồn lưới điện và 1 nguồn kích điện.

Lắp đặt tủ ATS phải bảo đảm đúng quy trình, tương thích với hệ thống thiết bị điện trong công trình và bảo đảm chuẩn kỹ thuật. Quý vị không thể tự lắp ráp, lắp đặt tủ điện ATS khi không có đủ vật tư, kỹ năng và kinh nghiệm. Ngay cả những người trong nghề cũng gặp khó khăn nếu không có tay nghề cao về lắp đặt tủ điện. Để tránh những sự cố, sai sót trong quá trình lắp đặt và sử dụng tủ điện ATS, bạn nên mua tủ điện ATS cua nhà cung cấp tủ điện uy tín HAHUCO.

HAHUCO có kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt tủ điện, có đội ngũ tư vấn viên và kỹ sư giàu năng lực, kinh nghiệm giỏi. HAHUCO cam kết tư vấn giúp quý khách chọn được loại tủ điện ATS phù hợp nhất. HAHUCO cam kết lắp đặt tủ điện ATS kịp thời, chính xác. Chất lượng tủ điện ATS HAHUCO đạt các tiêu chuẩn ngành điện tại Việt Nam và quốc tế.

HAHUCO nhận cung cấp, lắp đặt tủ điện ATS cho mọi công trình. Ngoài tủ điện ATS, HAHUCO cung cấp và lắp đặt các tủ điện chất lượng như: tủ điện chiếu sáng, tủ điện điều khiển, tủ điện tổng, tủ điện phân phối, tủ điện cứu hỏa, tủ tụ bù… Quý khách muốn được HAHUCO tư vấn miễn phí về tủ điện, hãy liên hệ tới hotline 24/7 của HAHUCO – 0986 123 128.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.