mua căn hộ theo hình thức thuê mua – cơ hội có nhà cho không ít người lao động

Can ho nhà phố topaz mansion là một trong những dự án có hình thức thuê mua. Đây được coi là thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp sang trọng cho nhiều người dân lao động.

1. Hình thức thuê mua là gì?

đây chính là một hình thức bạn chỉ rất có thể tìm thấy tại các Dự Án BĐS nhà tập thể. Hình thức thuê mua là hình thức nhằm tạo cơ hội cho các người mua có thu nhập trung bình, không thể thanh toán đồng loạt số tiền căn hộ trong một thời gian ngắn.

Và topaz home 2 quận 9 là một dự án đi theo dạng này.

2. Hình thức thuê mua tại Topaz Home 2 dành cho những đối tượng nào?

Lúc Này, Dự Án BĐS nhà ở tập thể topaz home 2 quận 9 đang mở bán theo phương thức thuê mua, trả góp 0,0% trong khoảng 7 năm. Với 2 năm đầu người tiêu dùng sẽ thanh toán 50% theo quy trình tiến độ, 50% còn sót lại sẽ tiến hành trả góp theo từng tháng trong 5 năm kế đến. Vậy hình thức đó sẽ dành cho và có lợi với các đối tượng nào?

● Người mới đi làm

đó là những đối tượng phần lớn chưa thể không chuyển biến về kinh tế, đồng nghĩa tương quan khó rất có khả năng mua nhà ở. Muốn có một khoảng không gian sống sang trọng, tiện ích và sang trọng có vẻ trở nên hơi xa vời. Nhưng khi đến với căn hộ topaz home 2 cùng hình thức thuê mua, bài toán đó được giải quyết dễ dàng. Không cần thanh toán dồn dập một lúc, trả góp dài hạn mà không có lãi suất mà vẫn có thể sở hữu gia sản giá trị, đây chẳng phải cơ hội quá hấp dẫn hay sao?

● Người rất có khả năng thanh khoản nhưng muốn dành tiền góp vốn đầu tư

Việc sở hữu đủ số tiền để rất có khả năng thanh toán một trong các topaz home 2 quận 9 nhưng lại chẳng thể đem ra để đặt mua thật sự là một điều tiếc nuối. căn hộ cao cấp là quan trọng, nhưng việc góp vốn đầu tư kiếm lợi nhuận cũng không dễ bỏ qua.

Vậy thì hình thức thuê mua tại dự án topaz home 2 dường như chính là dành cho bạn. Với cách thức này, bạn chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị căn hộ chung cư trong mức 2 năm, trong những năm sau trong 5 năm tới bạn sẽ chi trả nốt 50% còn lại. Như vậy, bạn vẫn có thể sở hữu can ho topaz home 2, vừa có dùng để góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận. Nếu rất có thể đề ra lời khuyên, bạn thật sự nên suy nghĩ về hình thức đầy quyền lợi này.

3. dự án topaz home 2 – cơ hội vàng cho khách hàng

Như đã nói trên, hình thức thuê mua mà V phân phối thực sự là cơ hội đáng giá ngàn vàng cho những người mới đi làm hoặc đã không chuyển biến nhưng muốn dành tiền để đầu tư… Và đã tới lúc các bạn cần tìm hiểu những thế mạnh trong Dự Án BĐS can ho topaz home 2 kế bên hình thức thanh khoản thuận tiện.

rất có thể nói, topaz elite quận 8 là dự án đang được thật nhiều CĐT và người tiêu dùng để ý và lưu ý trong suốt thời gian vừa qua. Để có thể thu hút số lượng lớn người mua như vậy, can h

Topaz Home 2 sở hữu những đặc điểm ấn tượng mà không phải dự án Bất Động Sản nào cũng luôn tồn tại.

● Về vị trí:

địa thế căn hộ topaz home 2 được đánh giá vô cùng tốt. căn hộ chung cư cao cấp nằm ngay cửa ngõ hướng phía đông – Bắc Sài Gòn ngay say lưng Khu Du Lịch suối Tiên với 5 phút di chuyển là đến được với Xa Lộ TP. Hà Nội. Với 20 phút trên xa lộ, bạn sẽ đến được trọng tâm TP trong mức 20 phút. Và sẽ còn nhanh hơn thế nữa khi dự án Bất Động Sản tàu điện Bến Thành – Metro được hoàn thiện.

● Về thiết kế:

Được thiết kế bởi tập đoàn lớn Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu Vạn Thái Land, thiết kế dự án topaz home 2 mang vẻ đẹp sang trọng và vô cùng ấn tượng, không gian sống của người dân sẽ được thổi lên tầm cao mới.

● Về tiện ích:

Các tiện ích nội khu của can ho topaz home 2 rất đầy đủ và phong phú với trung tâm thương mại, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, café, nhà hàng ăn uống hay hồ bơi. Tiện ích ngoại khu cũng vô cùng thu hút với khu du lịch Suối Tiên, làng đại học, hay các trung tâm mua sắm…

Đến đây, topaz home 2 quận 9 cùng với hình thức thuê mua của dự án Bất Động Sản đã thuyết phục được bất kể khách hàng nào, mặc dầu là rất khó tính nhất. Hãy liên hệ với hotline của dự án để có nhiều hơn những tin tức về Topaz Home 2 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.