MT20N Viettel – Gói 20k 1 ngày 5GB của viettel được người dùng yêu thích

Gói MT20N là một trong những gói cước 4g Viettel đang được người dùng mạng này đặc biệt yêu thích. Bởi gói sở hữu nhiều ưu đãi cực chất nên mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng. Để hiểu rõ hơn về sức hút của gói 20k 1 ngày 5GB của viettel này, các bạn hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Sức hút của gói 20k 1 ngày 5GB của viettel

Thông tin chung của gói MT20N

 • Tên gói cước: MT20N
 • Giá gói cước: 20 ngàn đồng
 • Thời hạn sử dụng: 24h cùng ngày đăng ký 
 • Ưu đãi: nhận ngay 5GB tốc độ cao để truy cập mạng internet phục vụ cho công việc, học tập của các bạn trẻ.
 • Điều kiện đăng ký: thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói MT20N. Và tài khoản gốc của thuê bao phải có ít nhất 20 ngàn đồng:
 • Cú pháp đăng ký: MT20N 869821996 gửi 9123
 • Gia hạn: Gói cước này không có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Do đó, bạn phải đăng ký lại thì mới có thể sử dụng tiếp sau khi hết chu kỳ. 

Các lý do nhiều bạn trẻ yêu thích đăng ký gói MT20N Viettel

Hiện nay có nhiều bạn trẻ đăng ký gói MT20N Viettel. Vì những lợi ích mà gói 20k 1 ngày 5GB của Viettel này đem lại. Đó là:

 • Thả ga lướt web, Facebook trong ngày bởi khi đăng ký gói MT20N, bạn sẽ nhận được 5GB tốc độ cao. Qua đó sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mạng của mình hơn. 

Đăng ký gói MT20N Viettel giúp bạn có thể thả ga lướt web

 • Gói MT20N có giá cước khá rẻ chỉ với 20 ngàn đồng nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. 
 • Tiếp tục sử dụng mạng khi có nhu cầu cấp thiết trong công việc. Theo đó, nếu trong quá trình sử dụng mạng mà bạn dùng hết lưu lượng thì có thể mua thêm gói MT20N này để phục vụ cho công việc của mình. 

Các cách đăng ký gói 20k 1 ngày 5GB của viettel 

Hiện nay, Viettel giới thiệu ra thị trường nhiều cổng thông tin tiếp nhận yêu đăng ký gói 20k 1 ngày 5GB của viettel. Qua đó giúp người dùng mạng này tiện lợi trong quá trình đăng ký gói cước này và cảm thấy hài lòng hơn. 

Dưới đây là một số cách đăng ký gói cước này hiệu quả bạn nên biết:

 • Đăng ký qua tổng đài 191: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MT20N gửi 191. Lúc này tổng đài chính thống của Viettel sẽ gửi thông báo yêu cầu đăng ký thành công gói MT20N của bạn. 
 • Đăng ký qua ứng dụng MyViettel: Để đăng ký gói MT20N của Viettel theo cách này, trước hết bạn hãy tải ứng dụng MyViettel và tiến hành cài đặt. Sau đó, bạn hãy tìm chọn gói MT20N và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn của MyViettel nhé!

Các bạn có thể đăng ký gói MT20N qua ứng dụng MyViettel

 • Đăng ký qua dangky5gviettel.com.vn: Các bạn có thể đăng ký gói MT20N tại website uy tín này để tiết kiệm thời gian hơn. Để đăng ký, các bạn hãy bấm vào link https://dangky5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-4g-viettel rồi chọn gói MT20N. Sau đó, bạn hãy nhấp vào ô Đăng ký qua sms để được hệ thống điền cú pháp đăng ký về gói MT20N cho bạn nhé!

Trên đây đã chia sẻ về gói 20k 1 ngày 5GB của viettel được người dùng đặc biệt yêu thích. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu được sức hút mãnh liệt của gói MT20N. Và hãy đăng ký ngay hôm nay khi mình là một trong những khách hàng sử dụng mạng Viettel may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói MT20N nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.