Một dự án xanh cho gia đình bạn

Thành phố là nơi lý tưởng để phát triển sự nghiệp bởi lẽ đây là nơi có nền kinh tế năng động, tập trung nhiều khu công nghiệp, các công ty, doanh nghiệp… có thể đáp ứng được số lượng công việc lớn. Tuy nhiên việc sinh sống ở đây lại không phải là điều mà chúng ta mong muốn vì môi trường sống bị ảnh hưởng rất nhiều bởi khí thải và tiếng ồn. Nếu ngay giữa lòng thành phố phồn hoa mà có thể có được một môi trường sống xanh với bầu không khí trong lành thì đây chắc chắn là mong muốn của tất cả mọi người.

Cuộc sống xanh cho gia đình của bạn
Cuộc sống xanh cho gia đình của bạn

Với dự án bất động sản Eco Green thì điều đó hoàn toàn đã trở thành sự thật, mọi cư dân đều được sống trong môi trường an lành, tránh mọi sự ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe của bạn.

Dự án xanh cho sức khỏe của gia đình bạn

Eco Green được tập đoàn Xuân Mai Corp đầu tư xây dựng và khởi công vào đầu năm 2018. Đúng như tên gọi của mình dự án chú trọng đầu tư xây dựng để tạo nên một không gian sống xanh ngay trong lòng thành phố nhằm bảo vệ sức khỏe cho những cư dân của mình.

Dự án Eco Green Sài Gòn được quy hoạch trên diện tích hơn 14 héc ta, được đầu tư xây dựng công viên cây xanh ngay bên trong khuôn viên. Ngoài ra ngay bên cạnh dự án là công viên Hương Tràm – là công viên trung tâm của quận 7 có diện tích lớn được mệnh dah là lá phổi xanh của khu vực này. Với hai công viên cây xanh như vậy Eco Green hoàn toàn có thể đem lại một môi trường sống xanh, tạo ra bầu không khí trong lành.

Tại sao nên chọn mua căn hộ tại Eco Green 

 Để mua căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh chúng ta có vô vàn những sự lựa chọn khác nhau. Nhưng tại sao lại có rất nhiều gia đình lựa chọn Eco Green trở thành nơi an cư lý tưởng?

Tại sao nên lựa chọn căn hộ Eco Green
Tại sao nên lựa chọn căn hộ Eco Green

Như đã giới thiệu ở trên dự án Eco Green quận 7 là dự án duy nhất tại Sài Gòn đem lại một không gian sống xanh cho khác hàng. Tại dự án chúng tôi chú trọng đầu tư cho một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên đem lại sự thoải mái nhất. Bất cứ vị khách hàng khó tính nào khí đến với Eco Green cũng sẽ thật sự bất ngờ với tất cả những gì mà chúng tôi đem đến. Với lợi thế về vị trí tại khu vực ngoại ô phía nam, không tập trung quá nhiều khu công nghệp nên chúng tôi có điều kiện thuận lợi nhất để xây dựng không gian xanh. Sở hữu bầu không khí trong lành và rộng rãi thoáng mát chắc chắn là nơi lý tưởng nhất để gia đình bạn có thể nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi và cẳng thẳng. Không khí được lọc sạch nhờ hệ thống cây xanh sẽ đem lại sức khỏe tốt nhất cho mọi thành viên.

Ngoài ra các căn hộ trong dự án đều được thiết kế tỉ mỉ với những sản phẩm chất lượng nhất đêm đến không gian sang trọng, hiện đại và thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.