Ma ní Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật

Ma ní Hàn Quôc là sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng được khách hàng chọn sử dụng trong việc nâng hạ cáp thép hay vận chuyển hàng hóa tải trọng lớn tại các kho bãi, nhà xưởng.

Ma ní Hàn Quốc là gì?

Ma ní Hàn Quốc là phụ kiện chất lượng cao được ứng dụng phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa và nâng hạ cáp thép tại các công trình kho hàng…Nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng, trong nhiều trường hợp người sử dụng đã chủ động giảm lực làm việc của ma ní. Sản phẩm này thường được các đơn vị thi công thực hiện với mục đích nối ghép giữa dây cáp, xích với container, cuộn hàng. Bên cạnh đó dòng ma ní có tải trọng làm việc lớn có thể dùng nó để nối giữa hay mắt xích đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Ma ní Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật

Đặc điểm của ma ní Hàn Quốc là gì ?

Ma ní Hàn Quốc hội tụ được các đặc điểm nổi bật. Bạn có thể dùng nó để phân biệt sản phẩm này vói các loại ma ní khác trên thị trường. Sản phẩm này có thân và chốt được chế tạo ra từ hợp kim đã tôi luyện. Tải trọng phá vỡ của sản phẩm được tính bằng SWL(WLLX6) còn tải trọng kiểm chứng của nó được tính bởi SWL(WLL)X2

Đối với ma ní Hàn Quốc nó có nhiều cách phân loại khác nhau. Bạn có thể nhận thấy như sau.

  • Phân loại theo hình dạng thân nó bao gồm các loại ma ní chữ U, D, ma ní omega hay móng ngựa.
  • Phân loại theo đường kính thân gồm ma ní các phi từ 6 đến 60
  • Phân loại theo tải trong có ma ní đáp ứng được các tải trọng từ 0,5 đến 85 tấn
  • Phân loại theo chốt có ma ní chốt vặn, chốt ren, chốt bu lông, chốt an toàn

Ma ní thường có thiết kế nhỏ gọn, với trọng lượng vô cùng nhỏ. Do đó nó giúp người sử dụng dễ dàng trong việc di chuyển lắp đặt hay tháo dỡ một cách dễ dàng tiện lợi hơn. Nó thường được thiết kế từ loại thép không gỉ hay inox vì vậy nó có độ sáng bóng cao, bền đẹp. Bên cạnh đó sản phẩm này có khả năng chống oxi hóa dù tiếp xúc với môi trường như thế nào hay các tác nhân gây hại ra sao.

Đặc điểm của ma ní Hàn Quốc là gì ?

Ma ní Hàn Quốc có đặc tính hạn chế tối đa được sự mài mòn. Do đó nó được ứng dụng nhiều trong việc trang trí các công trình xây dựng dân dụng. Bên cạnh đó nó còn góp mặt trong việc xây dựng nhà xưởng, chuồng trại hay góp mặt trong việc vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay ma ní Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vì vậy, nếu muốn sở hữu những sản phẩm uy tín chất lượng nhất, khách hàng có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.