Ma ní chữ U Trung Quốc nhập khẩu chính hãng

Ma ní chữ U là loại sản phẩm được đông đảo khách hàng biết đến. bởi nó góp mặt trong hầu như hết các lĩnh vực của cuộc sống xã hội. bởi vậy trên thị trường hiện nay các loại sản phẩm ma ní chữ U được chào bán với phong phú các chủng loại khác nhau. Vậy đâu là sản phẩm được yêu thích nhất? công ty sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi ấy ngay bên dưới.

Các loại ma ní chữ U được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Ưu điểm nổi bật của ma ní chữ U

Khác với các chủng loại ma ní khác, ma ní chữ U hội tụ được những ưu điểm tuyệt vời nhất, mang đến cho người dùng những quyền lợi thiết thực.

loại sản phẩm này được cấu thành từ nguyên liệu chính là théo các bon cao cấp hay thép không gỉ, do đó chúng có tính thẩm mỹ cao, không dễ dàng bị bào mòn khi thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây hại. như vậy  có độ bền caobảo đảm thực hiện được trong các môi trường khác nhau.

sản phẩm có tính chịu tải chịu nhiệt cao, đảm bảo được sự vững chắcdo đó chúng hợp lý với nhiều tải trọng khác biệt. Đặc biệt hơn,ma ní chữ U có thiết kế  gọn với khối lượng nhẹ, giúp quý khách hàng dễ dàng thực hiện vận chuyển hay công việc.

Ma ní chữ U nào được ưa chuộng hiện nay

Ma ní chữ U nào được yêu thích ngày nay

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại chủng loại ma ní khác biệttuy vậy khi nhắc tới ma ní chữ U được ưa chuộng nhất chỉ gồm 2 loại là ma ní chữ U Trung Quốc và ma ní chữ U Hàn Quốc

Ma ní chữ U Hàn Quốc
Ma ní chữ U Hàn Quốc là sản phẩm có thân được thiết kế hình chữ U/D với hai chốt định vị là chốt an toàn và chốt vặn ren. sản phẩm này có khả năng chịu lực lên đến 35 tấn với hệ số an toàn được quy định là 6:1. Trên thân loại sản phẩm có khắc những thông tin cực kỳ quan trọng nhất như kích cỡ, tải trọng làm việc, xuất xứ. Vì vậy,ma ní chữ U Hàn Quốc thường có giấy chứng nhận quốc tế.

sản phẩm này có tính đa dạng cao. như vậy chúng được dùng nhiều trong ngành công nghiệp nâng nhấc, cẩu hàng hóa nặng và trong hầu hết các công trình xây lắp với quy mô to.

Ma ní chữ U Trung Quốc

Ma ní chữ U Trung Quốc có chế tạo đơn giản hơn chỉ gồm thân và chốt vặn là một thanh bắc ngang.  có kích cỡ khá đa dạng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng làm như trong việc neo, chằng, kéo, trụ điện, trụ ăng ten, hàng rào…để lựa chọn được sản phẩm có loại phi hợp lýtuy nhiên cần lưu ý rằng sản phẩm này có lực chịu lực không cao, do đó chỉ nên dùng cho công trình vừa và nhỏ.
Ma ní chữ U Trung Quốc thường có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. do vậy, khi có nhu cầu sử dụng để cẩu tải các loại hàng hóa với trọng lượng thấp bạn có thể chọn loại sản phẩm này để tiết kiệm khoản phí.

Bạn đã được biết đến những sản phẩm ma ní chữ U được thịnh hành trên thị trường. Vì vậy cần có quyết định đúng đắn để chọn lựa sản phẩm hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.