Lý do khiến tranh mừng thọ bằng đồng mê mẩn người mua

Dạo quanh thị trường tranh mừng thọ một vòng, bạn sẽ hoa mắt bởi có vô vàn những sản phẩm được bày bán khá đẹp. Nhưng nổi bật hơn cả vẫn là tranh mừng thọ bằng đồng. Đây là mẫu tranh đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi tính ưu việt mà nó mang lại. Vậy lý do gì khiến tranh mừng thọ bằng đồng mê mẩn người mua?

Ưu điểm với vẻ ngoài quyến rũ của tranh mừng thọ bằng đồng

Thay thế những chất liệu tranh mừng thọ thông thường, mẫu tranh mung tho bang dong đang được ưa chuộng bởi những có chất lượng tốt, giá cả phù hợp, mẫu mã sang trọng và đẹp mắt. Sở hữu một vẻ ngoài cực kì quyến rũ với kĩ thuật đúc thủ công. Những nét chạm khắc chi tiết, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Ngoài ra, bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng bởi nét đẹp độc đáo, sáng bóng khi kết hợp với chất liệu mạ vàng hay phủ vàng rồng. Do vậy sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong suốt thời gian qua và cho đến bây giờ.

Tranh vẫn giữ được ý nghĩa truyền thống vốn có

Tranh mừng thọ cụ ông, cụ bà bằng đồng thay lời chúc tốt đẹp của con cái dành cho đấng sinh thành. Có thể xem đây là một món quà độc đáo và đầy ý nghĩa trong những dịp mừng thọ mà những người con dâng tặng. Bức tranh mang đầy ý nghĩa với hình ảnh một cụ ông hoặc một cụ bà, hay song lão với râu tóc bạc phơ đang đùa vui cùng đàn cháu nhỏ. Bên cạnh là hình ảnh cây đào hoặc cây tùng. Tượng trưng cho sự trường sinh bất lão với mong muốn ông bà, cha mẹ sống lâu trăm tuổi. Năm mới bình an, mạnh khỏe. Và tranh chứa đựng tình cảm kín đáo nhất thể hiện chữ hiếu, sự tôn trọng đối với những bậc sinh thành, nuôi dưỡng mình nên người. Thể hiện đạo làm con chữ hiếu vẹn toàn, công cha nghĩa mẹ khắc ghi trọn đời.

Có thể tùy ý chọn tranh đồng mừng thọ theo sở thích

  • Khổ tranh mừng thọ thông thường được làm có các khổ như sau: Khổ 58 x 88 cm, khổ 70 x 110 cm, khổ 80 x 120 cm… Với các khổ tranh mừng thọ bằng đồng to hơn, quý khách chỉ cần yêu cầu đặt hàng là đã có mẫu tranh ưng ý. Bạn tha hồ lựa chọn tranh to hay nhỏ tùy thuộc vào không gian và khả năng tài chính của từng người. Nếu không thích những mẫu tranh mừng thọ bằng đồng có sẵn, người mua chỉ cần lên ý tưởng và đặt hàng, cơ sở bán tranh đồng mừng thọ sẽ cam kết chế tác đúng theo mẫu và kích thước mà quý khách yêu cầu. Đảm bảo món quà mừng thọ của bạn sẽ độc đáo nhất, nổi bật nhất trong ngày trọng đại của ông bà, cha mẹ mình.
  • Bạn cũng có thể chọn tranh to hay nhỏ? Tranh một cụ hay tranh song cụ? Viết lời chúc như thế nào? (Chọn tranh chỉ 1 cụ (cụ ông hoặc cụ bà) nếu họ chỉ còn một mình. Chỉ chọn tranh song cụ khi gia đình còn đầy đủ cả cụ ông lẫn cụ bà)…

Mỗi một bức tranh là mỗi một lời chúc tốt đẹp mà người kiến tạo kì công qua năm tháng nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Chính tâm huyết của họ làm nên mẫu sản phẩm tranh bang dong mung tho hoàn hảo nhất, ý nghĩa nhất. Và đó cũng chính là lý do tại sao những đường nét, chi tiết trên những bức tranh bằng đồng mừng thọ lại đạt đến độ sắc sảo và tinh tế đến vậy mà không tìm thấy ở bất cứ sản phẩm nào. Nếu bạn khám phá ra được  những giá trị cốt lõi hiếm có của tranh đồng mừng thọ, tin chắc rằng bạn sẽ yêu nó như yêu các đấng sinh thành của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.