Lý do nên sử dụng kính màu thay gạch men ốp tường bếp

(Xây dựng) – Nếu như lúc trước phần nhiều mọi người đều sử dụng gạch men để ốp tường cho bếp thì ngày nay kính màu đang dần phổ quát hơn. Vậy ưu, nhược điểm của hai loại ngulặng liệu này là gì, cùng tham khảo bài viết sau đây.


Sau một thời kì sử dụng, kính có thể bị bụi bẩn, người chơi chỉ cần lau nhẹ nhõm thì chúng lại trở thành sáng bóng, rất ăn nhập cho phòng bếp từ dân dã tới đương đại.

Sử dụng gạch để ốp tường bếp

Gạch ốp tường bếp được sử dụng khá phổ quát, kiểu dáng nhiều chủng loại, giá cả từ mức thấp tới nhàng nhàng và cao cấp. Như vậy, dù điều kiện tài chính ở mức nào thì người chơi đều có thể đưa ra sự chọn lựa phù thống nhất. Không những thế, ngulặng liệu này rất dễ thi công, di chuyển nên được nhiều người thương thích. Tuy nhiên, gạch có những nhược điểm rất khó khắc phục như bị rêu mốc, có nhiều mạch nối, sau thời kì sử dụng các mạch nối bị ố, khó vệ sinh lau chùi, quan yếu nhất là không tạo được môi trường mở, đương đại và trang nhã.


Sau thời kì sử dụng, mạch nối giữa các viên gạch bị ố, khó vệ sinh lau chùi.

Sử dụng kính màu để ốp bếp tường

Về ngulặng liệu kính màu cường lực ốp bếp, người chơi hoàn toàn có thể đào thải được các nhược điểm trên của gạch. Kính cường lực được tôi từ 7000 độ C rồi làm lạnh đột ngột nên rất vững chắc, có kỹ năng chịu va đập cao gấp 7 – 8 lần so với kính thường. Kính cường lực cũng có kỹ năng chịu nhiệt rất tốt, bởi thế để ốp tường bếp cũng rất an ninh, người chơi hoàn toàn có thể lặng tâm về độ an ninh mà kính đem lại.


Kính có rất nhiều màu, dễ chịu cho người chơi chọn lựa để tạo cá tính cho riêng mình hoặc thích hợp với phong thủy của người chơi.

Về mặt thẩm mỹ, kính màu ốp bếp có độ bóng cao, sau khi sơn màu phía sau, tấm kính có thể phản ảnh hình ảnh ở mặt trước, tạo nên một môi trường mở, rất thanh lịch và đương đại. Không như gạch phải cắt nhỏ rồi ghép lại, lộ các mạch nối, sau thời kì sử dụng, mỡ bám vào các mạch nối đó đen bẩn lại rất khó vệ sinh, thì kính có thể sử dụng ngulặng khổ, tạo cảm giác liền mạch mà lại rất dễ ợt vệ sinh lau chùi.

Có thể thấy rằng, so với gạch thì kính có nhiều tính năng nổi trội hơn, giá thành của nó tuy không cao hơn so với gạch là mấy nhưng nếu so sánh với gạch cao cấp thì nó vẫn thấp hơn khá nhiều. Kính ốp bếp có thể nói là một sự chọn lựa tuyệt vời cho căn bếp thêm phần thanh lịch và êm ấm.

Ngoài ra, kính sơn có rất nhiều màu, cho người chơi dễ chịu chọn lựa để tạo cá tính cho riêng mình hoặc thích hợp với phong thủy của ngôi nhà. Sau một thời kì sử dụng, kính có thể bị bụi bẩn, người chơi chỉ cần lau nhẹ kính lại trở thành sáng bóng.

Có thể nói kính màu ốp tường chính là thiết bị cấp thiết cho phòng bếp của một ngôi nhà đương đại.

Đoan Trang (tổng thích hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.