Lý do bạn nên chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh

Đăng ký kinh doanh là thủ tục bắt buộc cần phải có nếu bạn muốn thành lập công ty. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về Luật và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đâu nhé. Do đó để tiết kiệm thời gian đi lại, dịch vụ đăng ký kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Vậy lý do dịch vụ này được khách hàng lựa chọn là gì? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\thay-doi-dang-ky-kinh-doanh-1.jpg

Vì sao bạn phải đăng ký kinh doanh?

Bạn muốn thành lập công ty? Đăng ký kinh doanh là điều kiện bạn cần phải thực hiện. Vậy tại sao bạn phải đăng ký kinh doanh?

 • Đăng ký kinh doanh sẽ giúp hoạt động kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp được hợp thức hóa. Do đó khi đi vào hoạt động, quyền lợi doanh nghiệp luôn được sự bảo hộ theo quy định của Pháp luật.
 • Ngoài ra, đăng ký kinh doanh sẽ góp phần tạo nên lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Bởi chỉ cần bạn vi phạm pháp luật sẽ phải chịu trách nhiệm đối với khách hàng, cũng như cơ quan Nhà nước.
 • Việc đăng ký kinh doanh còn giúp doanh nghiệp tạo được lòng tin của các nhà đầu tư. Chính vì vậy khi bạn cần huy động nguồn vốn không còn gặp khó khăn nữa.
 • Hiện nay kinh doanh có rất nhiều loại hình khác nhau. Do đó tùy vào quy mô, mục đích sử dụng…doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại hình kinh doanh thích hợp nhất.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh gồm có những gì?

Để bạn có thể nhận được giấy đăng ký kinh doanh thì việc hoàn tất hồ sơ đăng ký kinh doanh đầy đủ rất quan trọng. Vậy hồ sơ đăng ký kinh doanh gồm những gì?

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh đúng theo mẫu quy định của Nhà nước.
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân/Hộ chiếu đã được công chứng.
 • Văn bản xác nhận vốn pháp định đối với doanh nghiệp kinh doanh.
 • Chứng nhận hành nghề đối với lãnh đạo bao gồm giám đốc/Phó giám đốc đúng theo quy định của Pháp luật.

Việc bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh sẽ giúp việc thành lập doanh nghiệp nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

C:\Users\hp\Desktop\dich-vu-thanh-lap-cong-ty-nhanh-thanh-lap-doanh-nghiep-uy-tin.jpg

Lý do bạn nên chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh?

Bạn gặp khó khăn trong việc chuẩn bị các hồ sơ đăng kinh doanh? Dịch vụ đăng ký kinh doanh sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Sau đây là những lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ này.

 • Khách hàng được tư vấn đăng ký kinh doanh nhiệt tình, chi tiết. Nhờ đó không mất nhiều thời gian để thành lập công ty.
 • Lựa chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh, khách hàng không cần phải bận tâm đến việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục tại cơ quan Nhà nước.
 • Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến pháp lý nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Không những vậy, tìm đến dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Chỉ cần bạn lựa chọn dịch vụ một lần, tất cả các vấn đề còn lại sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết.

Tạm kết

Đăng ký kinh doanh không chỉ là thủ tục bắt buộc, mà nó còn mang đến rất nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp. Ngoài được Nhà nước bảo hộ còn giúp sản phẩm của bạn có được thương hiệu riêng. Do đó nếu bạn không am hiểu về Luật pháp cũng như các thủ tục, hồ sơ thành lập công ty hãy lựa chọn dịch vụ đăng ký doanh nghiệp. Ngoài tiết kiệm chi phí còn không vất vả đi lại nhiều lần để hoàn tất hồ sơ đăng ký kinh doanh nữa nhé!. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.