Lợi ích không ngờ khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

Tôi đã từng nghe rất nhiều phụ huynh nói chuyện với nhau về hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài. Vậy bạn biết gì về hình thức này? Những lợi ích không ngờ khi các con được tiếp xúc với giáo viên bản xứ?

1.      Học tiếng Anh online phù hợp với xu thế của thời đại 4.0

Những năm gần đây cùng với sự phát triển của công nghệ, xã hội không ngừng thay đổi trong đó giáo dục cũng từng bước cập nhật những xu thế mới. Học online vốn không quá xa lại với các nước phương Tây nhưng ở Việt Nam xu hướng này mời chỉ bắt đầu khi có kết nối internet rộng rãi trên cả nước trong mấy năm qua.

Sự phát triển của công nghệ cùng các thiết bị hiện đại đã khiến phương pháp học tập truyền thống không còn là tối ưu nhất là tiếng anh. Chỉ cần một chiếc máy tính, Ipad hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng là bạn đã có thể học tiếng anh với giáo viên nước ngoài dễ dàng.

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ học tiếng anh online nhưng hình thức học qua Skype được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn có thể truy cập qua website skypeenglish.org để được hướng dẫn và cài đặt.

2.      Chủ động về không gian, linh hoạt về thời gian

Với phương pháp học truyền thống người học phải tuân thủ nghiêm ngặt nôi quy của trung tâm theo những giờ học cố định, không gian học tập gò bó trong các lớp học chật chội. Nhưng với hình thức online bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình của mỗi người. Bạn có thể học tranh thủ vào buổi tối, lúc rảnh ở nhà, ở cơ quan, tại các quán caffe…Không gian học tập yên tĩnh, thoáng mát cũng giúp tâm trí bạn phấn khích hơn, hiệu quả học tập cao hơn.

Tham khảo: https://www.5namfecredit.com/chia-se-bi-quyet-hoc-tieng-anh-online-voi-giao-vien-nuoc-ngoai.html

3.      Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ

Người Việt xưa nay vốn chỉ chú trọng tới ngữ pháp trong khi đó các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết còn hạn chế. Đó là lý do tại sao người học tiếng anh rất sợ giao tiếp. Có những bạn làm ngữ pháp rất tốt nhưng khi giao tiếp lại khá e dè, ngại ngùng. Trong khi ra ngoài xã hội làm việc nhu cầu giao tiếp rất quan trọng.

Nếu học tại các trung tâm đông người bạn ngại giao tiếp tiếng anh vì sợ mọi người sẽ chê cười phát âm chưa chuẩn thì khi học online 1 mình với giáo viên nước ngoài bạn có thể thoải mái trò chuyện. Đặc biệt khi giao tiếp với người bản xứ bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn nhất.

4.      Tạo môi trường giao tiếp thường xuyên

Đối với tiếng anh việc thường xuyên học tập, giao tiếp trau dồi kiến thức khá quan trọng. Có những người học tiếng anh tốt nhưng lâu ngày không giao tiếp sẽ quên dần, ngược lại việc thường xuyên giao tiếp trong môi trường có người nước ngoài sẽ giúp bạn học hỏi nhanh hơn. Đó cũng là lý do một trong những yêu cầu khi học tiếng anh chính là tạo ra môi trường tiếp xúc với tiếng anh thường xuyên.

Không còn ngại ngùng khi giao tiếp, mạnh dạn trò chuyện mỗi ngày với người nước ngoài là cách học tiếng anh hiệu quả trong thời đại hiện nay.

Có thể nói học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ. Vì vậy các bậc phu huynh hãy cho các bé có cơ hội được trải nghiệm hình thức học hiện đại này. Nếu có nhu cầu tìm hiểu các khóa học online hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.