Lợi ích khi sinh sống trong những khu nhà thương mại của Cát Tường Phú Hưng

Hiện nay xu hướng sinh sống trong những ngôi nhà vừa có thể kinh doanh lại vừa có thể để ở vô cùng được ưa chuộng. Và tại dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường cũng có một dãy phố rất nhiều những ngôi nhà như thế. Bên cạnh những ngôi nhà chỉ dùng để ở hoặc là những căn hộ chung cư thì đây được coi là một nét chấm phá rất đặc biệt. Nếu bạn cũng có quan tâm đến dự án nhà thương mại này thì hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Lợi ích khi sinh sống trong những khu nhà thương mại của Cát Tường Phú Hưng

Nhà thương mại của dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường

Đây là một trong những khu nhà được nghiên cứu rất nhiều tại dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường. Với những căn nhà như thế này thì giá mua sẽ đắt hơn những căn nhà chỉ sử dụng để ở hoặc là những căn hộ của những khu chung cư. Thiết kế của những căn nhà này vô cùng đẹp cũng như theo tiêu chuẩn của phong cách châu Âu. Xen lẫn giữa những mảng màu xanh của công viên là sắc trắng nền nã tươi sáng của những ngôi nhà này. Tọa lạc trên tuyến đường nội khu vô cùng rộng lớn, thêm vào đó là thiết kế vô cùng hiện đại được tối ưu hóa không gian, đây chắc chắn sẽ là không gian hoàn hảo cho bạn kết hợp cả kinh doanh lẫn an cư thuần túy.

Giá đắt hơn những căn hộ khác nhưng nó có đem lại lợi ích gì không?

Tuy nhiên đắt hơn nhưng nó lại có cái lợi về lâu dài. Đó là phần mặt tiền của ngôi nhà bạn có thể sử dụng để buôn bán, kinh doanh sản phẩm. Có thể là quần áo, mỹ phẩm hoặc là những cửa hàng dịch vụ đều có thể phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn đã có công việc ổn định bên ngoài và không muốn bỏ nó để về nhà kinh doanh thì còn có một cách khác vô cùng hay ho. Đó là bạn có thể cho thuê lại không gian quán ấy cho người khác và mình thì vẫn đi làm như bình thường. Thế nên bên cạnh tiền lương mà bạn có được bạn còn có cả tiền cho thuê nhà nữa. Cách kinh doanh như thế này được rất nhiều người áp dụng, bởi thế mà khu nhà này thương là khu nhà hết đầu tiên trong những loại nhà mà dự án đang mở bán. Bởi vậy hãy lựa chọn dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường ngay nhé.

Giá tiền của khu thương mại này

Giá tiền khu nhà thương mại dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường không hề đắt một chút nào. Chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng hoàn toàn có thể đặt trước căn nhà này với giá vô cùng rộng rãi thoải mái. Hơn nữa nếu các bạn kí hợp đồng đúng thời hạn chúng tôi sẽ có những món quà dành cho khách hàng.

Lợi ích khi sinh sống trong những khu nhà thương mại của Cát Tường Phú Hưng

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết về nhà thương mại dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường. Hãy trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.