Hé lộ về mặt bằng của Vinhomes West Point

Hé lộ về  giá chung cư Vinhomes West Point mặt bằng tiến độ căn hộ Vinhomes West Point. với tổng diện tích 2,4ha, tỷ lệ thành lập 30%, chung cư Vinhomes West Point khi là quần thể căn hộ cao cấp cùng khối văn phòng cũng như dịch vụ thương mại, nằm đối diện bảo tàng TP Hà Nội.

chỗ đứng của khu nghỉ dưỡng Vinhomes West Point

vừa mới đây,  chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục   những hình ảnh đầu tiên về mặt bằng bắt đầu đc hé lộ. đi theo thiết kế mới nhất, tòa công sở M1 có chiều cao 39 tầng, tòa mét vuông cũng như M3 có chiều cao lần lượt là 39 cũng như 35 tầng. nổi bật vào phong cách thiết kế xẻ khe của Singapore, 100% những căn nhà tại 3 tòa đều đón được ánh sáng thoải mái và tự nhiên.

Phối cảnh những góc nhìn về dự án công trình

căn nhà sau đây ý tưởng đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ, được bố trí thiết kế bên trong cao cấp. người sử dụng rất có thể thư giãn chọn lựa cho bản thân mình những phương án khoảng không khác nhau, cung ứng tối đa yêu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của rất nhiều member vào gia đình.

mật độ căn hộ chỉ chỉ từ 12 đến 14 căn hộ trên một bên sàn, cùng với 7 thang máy, đặc biệt quan trọng rộng khi là 100% các căn hộ chưa chi tiết mang đến tháng máy, giúp người dân dễ dàng cao nhất trong cuộc sống cũng như sinh hoạt.

chắc rằng thâu tóm đc đây là dự án công trình ở đầu cuối của Vinhomes trên phía Tây, do vậy có nhiều khách hàng cùng quý khách đang được “đợi” dự án công trình chính thức tung ra nhằm mua. Cũng theo đánh giá từ những Chuyên Viên cũng như giới đầu tư chi tiêu, dù nhằm sinh sống hay chi tiêu thì căn nhà tại Vinhomes Melodia sẽ luôn có lãi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.