Làm thế nào để cầm đồ quận 12 giá cao nhưng lãi suất lại cực kỳ mềm

Cầm đồ quận 12 với nhiều địa chỉ cầm đồ chất lượng với mức lãi suất ưu đãi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ngày nay khi nhu cầu sử dụng tiền bạc để xoay tiền trong công việc hoặc cuộc sống tăng cao thì nhu cầu vay tiền cũng trở nên phổ biến hơn. Nếu như trước đây người ta chỉ biết đến ngân hàng, thì ngày nay dịch vụ cầm đồ cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng cũng biết cách để cầm đồ quận 12 giá cao. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây!

Kinh nghiệm cầm đồ quận 12 được giá mà bạn nên biết?

Để cầm đồ quận 12 được giá khách hàng chỉ cần bỏ túi vài mẹo dưới đây là có thể tự tin cầm đồ mà không lo bị ép giá.

Lựa chọn thời điểm thích hợp để cầm 

Đây là điều mà nhiều người mang điện thoại đi cầm cố không biết đến. Vì khi hết tiền mọi người rất nôn nóng mang đi cầm. Tuy nhiên, những lúc thị trường đang tăng cao thì giá cầm cố tài sản cũng sẽ cao theo. 

Tham khảo trước về công thức tính lãi suất

Kinh nghiệm cầm đồ quận 12 an toàn mà bạn nên bỏ túi là phải quan tâm đến mức lãi suất. Một số đồ dùng tu không có giá trị cao như xe ô tô. Nhưng nếu bạn không quan tâm về lãi suất thì có thể tiền lãi sẽ bị tính lên rất lớn đấy nhé.

Công thức tính lãi suất cầm đồ mà phổ biến hiện nay: Số tiền lãi hàng tháng =[ (số lãi suất) x (tổng số tiền cầm)]: 100.

Để có giá cầm đồ hợp lý là rơi vào khoảng 2,5% – 6%/tháng, còn lãi suất cầm đồ ở mức thấp nằm từ 2% – 3%/tháng, mức trung bình từ 3% – 6%/tháng. 

Tìm địa chỉ cầm đồ uy tín

Bên cạnh đó, tiệm cầm đồ uy tín còn đưa ra mức cầm cố hợp lý nhất. Giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính mà vẫn hài lòng với giá trị của tài sản được mang đi cầm cố.

Nên lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín
Nên lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín

Ngoài ra, tiệm cầm đồ uy tín thường sẽ minh bạch trong việc thủ tục, công khai, rõ ràng. Lãi suất luôn được công khai và đảm bảo hợp lý.

Vậy cầm đồ quận 12 ở đâu để có giá cao và an toàn?

Cầm đồ quận 12 Người Bạn Vàng là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tại Người Bạn Vàng, bạn sẽ được vay thế chấp, cầm tài sản với định giá ở mức cao, thủ tục nhanh chóng. Cách thức bảo quản tài sản của khách hàng rất chuyên nghiệp. Không luộc đồ và đặc biệt là không có bất cứ phát sinh nào về phụ phí trong quá trình giao dịch tại đây. 

Cầm đồ Người Bạn Vàng, đối tác đáng tin cậy của PNJ. Quầy cầm đồ Người Bạn Vàng được đặt trực tiếp trong cửa hàng PNJ Next sang trọng. Ngoài lợi thế về cầm các sản phẩm như kim cương, trang sức, vàng, đồng hồ hiệu, Người Bạn Vàng còn nhận cầm laptop, điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Dịch vụ cầm đồ tại Người Bạn Vàng còn có thêm chi nhánh cầm đồ Tân Bình và nhiều quận huyện khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể liên hệ nhanh qua điện thoại: 08 9917 9686 – Email: [email protected] để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.