Kinh nghiệm khi tẩy xi măng bằng HT01

Đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tẩy xi măng HT01 để vệ sinh và bạn không biết cách làm, những lưu ý cần thiết khi sử dụng cúng. Vậy thì hãy đến với bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tẩy rửa xi măng vàng dung dịch, sản phẩm HT01

Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng tẩy xi măng HT01

HT01 là một trong những sản phẩm, hóa chất có tính tẩy mạnh nên việc tẩy xi măng cũng cực kỳ đơn giản.

Và khi tẩy cặn canxi bằng HT01 bạn chỉ cần bôi dung dịch và chả nhẹ vào khu vực dính xi măng bằng miếng Pad. Hoặc bạn có thể dùng chổi sơn đưa đi đưa lại cho xi măng tan hết. Sau đó dùng khăn hoặc cây lau ướt lau sạch lại bằng nước.

Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm bạn cũng nên lưu ý, ghi nhớ một số kinh nghiệm dưới đây để giúp cho công việc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

– Khi làm bạn nên quét hết bụi và rác trên nền. Nếu có thể hãy cọ nền qua bằng nước trước để tốn ít chất tẩy và tẩy nhanh nhất.

– Bôi, quét chất tẩy khi nền khô và không nên quét lúc nền ướt. Bởi điều này sẽ làm loãng chất tẩy rất nhanh.

– Dùng dao đẩy bỏ những lớp xi măng dày, HT01 sẽ tẩy nhanh những lớp mỏng.

– Phải dùng miếng chà: khi sử dụng miếng chà này bạn cần có một chút lực tác dụng thì xi măng mới tan nhanh. 

– Pad chà xanh dùng cho các lại gạch nhẵn, gạch có độ nhám nhỏ: Gạch giả gỗ, gạch lát tường nhà vệ sinh, gạch không chát, gạch hoa, gạch đỏ, gạch men…( mua bất kỳ quán tạp hóa nào)

– Khi nào làm xong toàn bộ nền hoặc không làm nữa bạn rửa lại nền bằng nước sạch.

– Nếu sử dụng sản phẩm lâu, nhiều giờ bạn nên đeo gang tay và khẩu trang vì sản phẩm có thể sẽ gây ngứa tay. Nếu bạn bị bắn vào tay, dùng nước rửa là được.

Tẩy xi măng bằng hóa chất, dung dịch HT01 tại sao không?

Là một trong những sản phẩm dung dịch tẩy xi măng chất lượng, được ưa chuộng nhất hiện nay, HT01 chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng.

Vậy bạn đã tìm thấy địa chỉ, công ty cung cấp dung dịch tẩy rửa xi măng chính hãng, an toàn chưa? Nếu chưa thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng tuyệt vời đó chính là  Công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội.

Một trong những công ty chuyên cung cấp nước tẩy bồn cầu, tẩy xi măng, tẩy cặn canxi HT01 chất lượng nhất thị trường.

Bên cạnh, việc sở hữu sản phẩm chất lượng, an toàn cho mọi gia đình công ty TVS còn sở hữu một hệ thống bán hàng được trải rộng toàn quốc có thể hỗ trợ, giải đáp khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về tẩy xi măng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị. Công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội luôn tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất thị trường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.