Kinh nghiệm chọn bàn ăn công nghiệp chất lượng cao

Bàn ăn công nghiệp sẽ mang lại hiệu năng tốt nhất khi có sự lựa chọn hoàn hảo. Một vài thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết các sản phẩm này. Đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được trong quá trình kinh doanh. Chúc quý vị và các bạn sớm chọn được các loại bàn ăn công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất.

Chọn kích thước bàn ăn

Kích thước bàn ăn công nghiệp hiện nay rất đa dạng. Từ loại có kích thước 1m, 1m2 đến 1m6 đều có cả. Các bạn phải xác định được số lượng ngồi trên mỗi bàn là bao nhiêu người để chọn các kích thước phù hợp. Điều này rất quan trọng trong việc thiết kế chỗ ngồi và gia giảm diện tích của phòng ăn.

Chất liệu bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn công nghiệp hiện đang được cung cấp với rất nhiều chất liệu khác nhau. Nhựa cao cấp, gỗ công nghiệp và inox các loại. Bạn nên xác định màu sắc, kiểu sáng hoặc chất liệu mà mình mong muốn trước khi mua. Điều này sẽ khoanh vùng việc lựa chọn nhanh chóng hơn. Nếu các bạn cần chất liệu là inox thì liên hệ thegioiinox để được tư vấn và báo giá chuyên nghiệp nhất.

Bàn ăn công nghiệp inox có rất nhiều dòng sản phẩm và kích thước khác nhau. Giá thành cũng rất đa dạng tùy vào từng đơn vị cung cấp. Các bạn nên cẩn trọng nếu muốn chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Mục đích sử dụng

Sử dunng bàn ăn công nghiệp cho căn tin trường học hay bệnh viện. Sử dụng cho nhà hàng tiệc cưới hay quán ăn ven đường. Hay sử dụng bàn ăn công nghiệp cho các phòng ăn của công ty doanh nghiệp lớn. Xác địng được mục đích sử dụng thì bạn cũng dễ dàng hơn trong việc chọn chất liệu và kích thước phù hợp.

Chọn thương hiệu sản phẩm

Hiện nay bàn ăn công nghiệp được cung cấp từ các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Hòa An, Tâm Phát, Fami… Mỗi đơn vị đều mang đến một chất lượng và giá thành khác nhau. Quý vị và các bạn nên quan tâm đến các vấn đề này để có thể mang lại chất lượng và giá thành tốt nhất.

Hình thức mua sản phẩm

Bạn có thể mua online hoặc đến các cơ sở gần mình để mua sắm. Hình thức online cũng được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nếu mua online các bạn nên chú trọng chọn các đơn vị có thể mang sản phẩm mẫu để các bạn thẩm định chất lượng trước khi mua với số lượng lớn nhé.

So sánh giá thành giữa nhiều đơn vị

Cùng một sản phẩm bàn ăn công nghiệp nhưng mỗi đơn vị sẽ có những giá thành và hình thức chiết khấu khác nhau. Mua với số lượng lớn phải đảm bảo được mức giá tốt nhất. Các bạn nên tiến hành so sánh giá bàn ăn công nghiệp giữa nhiều đơn vị để tìm ra cho mình đơn vị cung ứng với mức giá tốt nhất. Đây là điều rất quan trọng mà các bạn cần lưu tâm. Với những nơi mua với số lượng lên đến 100 bàn thì chỉ cần xê xích nhau vài chục nghìn đồng cũng khiến mức giá trội lên rất nhiều.

Tạm kết

Ngoài những vấn đề trên các bạn cũng nên chú trọng đến việc chọn loại ghế phù hợp. Hiện nay có ghế gỗ, ghế nhựa, ghế inox, ghế có điểm tựa… Quý vị và các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bàn ăn công nghiệp chi tiết hơn nhé. Với nhiều năm cung cấp các dòng sản phẩm này chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những mặt hàng tốt nhất hiện nay. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được những sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.