Khoan cắt bê tong Bình Dương giá rẻ bất ngờ

Trước nhu cầu xây dựng lớn, dịch vụ  khoan cắt bê tông hoạt động vô cùng nhộn nhịp. Bạn có thể tìm kiếm cho mình vô số các công ty chuyên khoan cắt bê tong Bình Dương, Long An, Tây Ninh và nhiều tỉnh thành khác. Nhưng để có chi phí ưu đãi và chất lượng cao nhất, bạn hãy gọi cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh tấm bê tông lớn với mức giá rất rẻ.

Báo giá khoan cắt bê tông tại Bình Dương

Khoan cắt bê tong Bình Dương giá rẻ
Khoan cắt bê tong Bình Dương giá rẻ

Trên thị trường hiện nay hầu hết các công ty khoan cắt bê tong Bình Dương đều cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi, nhưng sự thật lại không đúng như vậy. Có nhiều nơi qua mặt khách hàng bằng cách đưa báo giá một đằng, nhưng lại tìm đủ lý do để thu phí một nẻo.

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ không lo bị chặt chém. Vì đơn vị chỉ thu đúng và thu đủ mức giá đã báo với khách hàng. Tuyệt đối không có chuyện tự ý tăng giá khiến bạn phải phiền lòng. 

Thông thường, tùy vào độ dày tấm cốt thép mà dịch vụ khoan cắt be tông Long An sẽ được áp dụng chi phí như sau:

STTĐộ dày bê tôngGiá (VNĐ)
1Cắt bê tông dày từ 50mm – 70mm7.000 – 9.000
2Cắt bê tông dài từ 100mm – 120mm13.000 – 16.000
3Búp bê tông dài từ 150mm – 200mm30.000 – 60.000
4Cắt bê tông dày từ 250mm – 300mm90.000 – 140.000

Lưu ý: 

  • Bảng báo giá khoan cắt bê tong Tây Ninh, Long An, Bình Dương đã bao gồm tất cả các chi phí.
  • Báo giá dịch vụ thay đổi vào từng thời điểm khác nhau trên thị trường.

Dịch vụ Khoan cắt be tông Long An, Bình Dương cam kết chất lượng

Khoan cắt be tông Long An chất lượng cao
Khoan cắt be tông Long An chất lượng cao

Với mong muốn đem đến sự hài lòng cao, chúng tôi không vì giá rẻ mà lơ là các tiêu chí chất lượng. Công ty uy tín đảm bảo cung cấp dịch vụ đạt chuẩn sau đây cho người dùng gần xa:

  • Thứ 1, khoan cắt bê tông bằng các loại máy hiện đại số 1 hiện nay. Thiết bị được tích hợp công nghệ tân tiến nên hoạt động chính xác gần như tuyệt đối.
  • Thứ 2, thực hiện mọi thao tác kỹ thuật thận trọng, kỹ lưỡng để không xảy ra bất kỳ sai sót gì. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn cho quý khách.
  • Thứ 3, hoàn tất quy trình khoan cắt bê tông đúng với thời gian cam kết với người dùng. Tuyệt đối không để xảy ra sự chậm trễ khiến cho tiến độ thi công bị trì trệ.
  • Thứ 4, phục vụ tận nhà với một thái độ vui vẻ, nhiệt tình. Mọi vấn đề mà bạn đang thắc mắc sẽ được nhân viên công ty giải đáp thỏa đáng cho đến khi hài lòng mới thôi.
  • Thứ 5, đảm bảo vệ sinh và độ an toàn cao cho cả người lẫn vật trong khu vực thi công. 

Hiện tại, công ty khoan cắt bê tong Tây Ninh, Long An, Bình Dương đang có chương trình giảm giá hấp dẫn. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902.737.736 để được tận hưởng mức giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.