Khám phá chất lượng thịt bò Wagyu Việt từ kĩ thuật chăn nuôi

Không kém thịt bò wagyu nhập khẩu là bao về chất lượng cũng như về mùi vị. Thịt bò wagyu nuôi trong nước chúng ta cũng có giá cả hàng triệu đồng/ kg. Được nhập khẩu từ giống bò wagyu thuần chủng của Nhật, thừa hưởng cách chăm sóc chuyên nghiệp, bò wagyu Việt dần dần chinh phục khách hàng khó tính bằng sự thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao chẳng kém gì các loại bò nhập khẩu thượng hạng từ Nhật

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.thitbowagyu.com

Kĩ nghệ nuôi bò Wagyu Việt như thế nào?

  • Quy trình kĩ thuật nuôi bò Việt wagyu cũng rất nghiêm ngặt bởi áp dụng kĩ thuật nuôi dưỡng, chăm sóc của Nhật Bản. Thức ăn cung cấp cho bò waguy nuôi trong nước đều là những thực phẩm thô. Trải qua quy trình nuôi dưỡng kĩ lưỡng và khắt khe với thức ăn chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, đậu phộng, bánh dầu…Tuyệt đối không sử dụng thức ăn công nghiệp, không có hormone tăng trưởng, không tồn dư kháng sinh. Do vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm nhận thấy mùi mỡ bò rất ngấy như những loại bò thông thường. Cách thức nuôi dưỡng như vậy nhằm để tạo ra những thớ thịt săn chắc. Mỗi một lứa tuổi, giới tính của bò Việt wagyu đều có các khẩu phần dinh dưỡng riêng. Và mỗi năm các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra 3 – 4 đợt về thức ăn, quy trình kĩ thuật chăn nuôi để đánh giá tốc độ phát triển và đưa ra chuẩn mới.

  • Ngoài ra, bò wagyu Việt cũng được nuôi dưỡng trong môi trường có âm nhạc. Trước khi xuất chuồng khoảng 2 – 3 tháng, bò được bồi dưỡng thêm bằng bia, giúp kích thích tiêu hóa và tăng lượng mỡ trong thịt.

  • Chưa kể, bò nuôi trong nước cũng được người nuôi sử dụng công nghệ massage mỗi ngày 2 lần. Mục đích là để hình thành những vân mỡ tuyệt đẹp như cẩm thạch xen đều trong từng thớ thịt. Tỉ lệ hoàn hảo giữa thịt và mỡ làm cho miếng thịt trở nên mềm mại, không bị khô mà còn đậm đà hương vị mà bạn đã từng thưởng thức trong loại thịt bò thượng hạng nhập khẩu wagyu Nhật.

Thịt bò Wagyu Việt tại sao cũng được bán với giá cao?

Vì giống bò được nhập khẩu từ Nhật Bản, thực hiện chuẩn quy trình chăm sóc kĩ lưỡng như chúng tôi đã đề cập ở trên. Do đó, thịt bò wagyu nuôi tại Việt Nam cũng có chất lượng và mùi vị không thua gì so với thịt bò nhập khẩu. Chính vì vậy mà thịt bò wagyu Việt cũng được bán với giá rất cao. Thịt bò Việt wagyu xuất chuồng trong những năm đầu tiên chưa nhiều, mỗi lứa chỉ khoảng từ 5 – 10 con. Mỗi con có trọng lượng xuất chuồng cỡ 800 – 900 kg. Thịt bò wagyu Việt cũng có giá khá đắt, có giá dao động từ 3.5 triệu – 5 triệu đồng/ kg tùy vào từng loại như đùi, vai, ba chỉ…Mùi vị đặc trưng của mùi sữa non thơm phức và béo ngậy trên từng miếng thịt khiến cho ai ăn vào cũng không khỏi xuýt xoa khen ngợi. Đây cũng là lý do không một thực khách nào có thể cưỡng nổi mỗi khi nhắc đến nó. Và chắc chắn làm nên giá trị hàng triệu đồng cho loại thực phẩm hảo hạng này.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.thitbowagyu.com

Hãy đến ngay cơ sở bán thịt bò các loại chất lượng, uy tín của https://www.thitbowagyu.com, bạn sẽ tìm mua được sản phẩm thit bo wagyu Viet, thịt bò nhập khẩu Nhật, Úc…tươi ngon, được bảo quản đúng chuẩn. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu thit bo Viet wagyu chính hãng đã có chỗ đứng trên thị trường, đảm bảo mua đúng hàng chính hãng 100%. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và đặt hàng ngay để có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp giá thit bo Viet Wagyu giá tốt nhất cho những khách hàng đặt mua với số lượng lớn. Hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *