Khắc lời chúc lên quà 20.11 tặng thầy cô giáo

Ông bà ta đã có câu “nhất tự vi sư, bán tự vi sư” – thể hiện vị thế đặc biệt của nghề giáo của thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Tại nước ta, có nguyên một ngày 20.11 để tôn vinh nghề giáo, những người làm nghề giáo cao quý. Lời chúc 20-11, quà tặng, hoa được gửi đến thầy cô như lời cảm ơn chân thành đến những công lao mà thầy cô đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Quà tặng thầy cô được khắc câu thơ, lời chúc càng trở nên đặc biệt, ý nghĩa hơn để dành tặng. Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có món quà tặng sáng tạo, ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo của mình.

Chọn quà gì cho thầy cô giáo nhân ngày 20.11?

Quà tri ân thầy cô nhân dịp lễ 20.11 là cách thể hiện tình cảm, sự biết ơn với người nhận. Món quà tặng thầy cô cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Quà tặng có giá trị sử dụng liên quan đến nghề giáo: cặp sách, bút viết, dụng cụ giảng dạy… giúp thầy cô làm việc hiệu quả hơn, giảm khó khăn trong quá trình công tác. Sự quan tâm đến công hiến của thầy cô. Bút ký sang trọng, cặp sách da…
  • Quà tặng có giá trị ca ngợi, ca tụng thầy cô. Các dòng tranh được thiết kế riêng ca ngợi nghề giáo, có thêm những lời chúc tốt lành gửi đến thầy cô, tranh chữ ý nghĩa… Các dòng tranh chữ tri ân, hình ảnh người lái đò trở con chữ, hình ảnh thầy cô giáo đang giảng dạy…
  • Quà tặng liên quan đến sở thích cá nhân của thầy cô. Tuy nhiên, bạn cần thêm thời gian và sự hiểu biết về sở thích riêng của mỗi người.
  • Cần biết về độ tuổi, lựa chọn quà theo giới tính để những món quà thực tế hơn. Quà tặng thầy cô là trang phục, quần áo, kẹp áo vest với thầy giáo. Khăn lụa, nước hoa, giày dép… với cô giáo.

Khắc lời chúc gì lên quà tặng cho thầy cô giáo?

Món quà tặng thầy cô sẽ độc đáo và ý nghĩa hơn nếu có những lời chúc được viết, chạm khắc ý nghĩa trên món quà. Lựa chọn thơ ca ngợi thầy cô, câu đối, chữ hay lời bài hát viết lên món quà một cách tinh tế. Quà kết hợp với lời chúc sẽ truyền đạt lời cảm ơn sâu sắc đến người nhận.

Một số bài thơ chúc gợi ý để viết lên quà tặng thầy cô: “lời ru của thầy”, “khi thầy về hưu”, “nghĩa thầy không quên”… Lời chúc sức khỏe, cảm ơn đến thầy cô giáo. Đặc biệt hơn, chính học trò sẽ viết thơ để tặng thầy cô giáo, gửi gắm thành ý đến những người thầy quan trọng.

Chú ý việc khắc thơ hay lời chúc cần lựa chọn các vật phẩm đủ không gian, diện tích để khắc, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tránh việc chen chúc khắc tặng thơ làm mất đi giá trị món quà. Bởi vậy, người dùng cần lựa chọn đơn vị uy tín để được hỗ trợ chế tác theo yêu cầu.

Với truyền thống văn hóa lâu đời, nghệ thuật thơ ca, câu đối… mang đến nhiều lời chúc hay và ý nghĩa để tôn vinh nghề giáo. Lựa chọn quà tặng phù hợp cùng câu đối ý nghĩa kết hợp tạo nên món quà đặc biệt dành cho thầy cô. Tại gold art, chuyên cung cấp chế tác quà tặng cao cấp, cho khách hàng giải pháp ý nghĩa, truyền tải lời chúc tốt lành đến thầy cô. Khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều giải pháp quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp cao cấp, giá rẻ tại gold art.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.