Khả năng chụp hình từ dòng flycam mavic 2 pro có gì nổi bật?

Flycam DJI là thương hiệu nổi tiếng, với nhiều dòng sản phẩm nổi bật, cấu hình khủng. DJI không ngừng cải tiến về công nghệ mang đến những sản phẩm vượt trội hơn về tính năng, chất lượng. Sản phẩm mới mavic 2 pro được người dùng công nghệ săn đón với những tính năng vượt trội. Khả năng chụp hình của flycam mavic 2 pro cao, tính năng được nâng cấp cho hình ảnh chất lượng nổi bật. Cùng tìm hiểu về đặc điểm và khả năng chụp hình của flycam mavic 2 pro mới hiện nay, qua bài chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm cấu hình cho phép flycam mavic 2 pro chụp ảnh đẹp

Flycam mavic 2 pro được đầu tư và cải tiến nhiều về camera chụp hình, cho phép người dùng ghi lại hình ảnh chất lượng vượt trội từ trên cao. Đặc điểm nổi trội flycam mavic 2 pro chính hãng mang lại nhờ:

  • Camera Hasselbald nổi tiếng của mỹ được trang bị cho thiết bị flycam mavic 2 pro đẳng cấp. Camera được trang bị cảm biến CMOS 1 inch với độ phân giải lớn 20MP. Thiết kế camera có khả năng điều chỉnh khẩu độ như máy chuyên nghiệp và dòng phantom 4 pro. Độ phân giải lớn, cho hình ảnh chân thực sắc nét, khả năng ghi hình độ nét cao, sâu.
  • Cảm biến CMOS 1 inch mới của mavic 2 pro vượt trội hơn đời đầu, cho phép cải thiện hiệu suất chụp hình trong môi trường thiếu sáng. Camera có dải ISO rộng trong khoảng 3200 có thể nâng lên 12800, giúp ghi hình trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.
  • Cấu hình màu DLG-M 10 bít, cho phép camera ghi nhận 1 tỉ màu sắc, mang lại hình ảnh sống động, chân thực hơn rất nhiều so với đời đầu. flycam mavic 2 pro cho phép ghi hình và bắt các khoảnh khắc tuyệt vời của thiên nhiên.
  • Trang bị gimbal chống rung 3 trục khá ổn định, giảm tác động khi bay ảnh hưởng đến ống kính và chất lượng camera. Thiết bị ghi hình video chất lượng 4K với tốc độ 30 fps, video 2,7k tốc độ 60 fps, full HD có tốc độ lên đến 120 fps. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ quay hyperlapse – khả năng chụp và xử lý đoạn phim hyperlapse chất lượng.

 

Một số lưu ý để chụp hình ảnh đẹp với mavic 2 pro

Sản phẩm mới mavics 2 pro được đánh giá cao về cấu hình, chất lượng camera nổi bật cho nhu cầu quay phim chụp hình ổn định, chuyên nghiệp. Một số lưu ý khi sử dụng flycam mavic 2 pro để nhanh chóng sở hữu những bức hình, video đẳng cấp.

  • Tìm hiểu nhanh các tính năng, ứng dụng chụp ảnh trang bị trên mavic 2 pro, để kết hợp không bỏ lỡ các công cụ chụp ảnh tuyệt vời của thiết bị.
  • Lựa chọn thời điểm thích hợp để ghi hình, chụp ảnh. Kỹ năng chụp ảnh cần được cải thiện, đổi mới góc quay để video thực sự nổi bật.
  • Mavic 2 pro với cấu hình camera nổi bật, người dùng cần quay chậm, tốc độ bay ổn định. Sử dụng các chế độ tự động khi khả năng điều chỉnh flycam chưa thực sự thành thạo để thiết bị tự động xử lý hình ảnh, quá trình bay.

Dòng sản phẩm flycam mavic 2 pro được đánh giá nổi bật không chỉ cấu hình cứng, động cơ mạnh mẽ mà còn ở chất lượng hình ảnh, đường truyền ổn định trong nhiều điều kiện môi trường. Flycam dành cho những tay chơi chuyên nghiệp hay nhu cầu công việc đặc biệt cần ghi hình, quay phim chất lượng. Tại flycamvn, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về cấu hình thiết bị, lựa chọn và đánh giá các phân khúc flycam chuyên nghiệp với mức giá phải chăng. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.