Hướng dẫn sử dụng lăn khử mùi đúng cách cần biết

Lăn khử mùi được coi là giải pháp cứu cánh cho những ai gặp vấn đề mùi cơ thể khó chịu, hôi nách dù nặng hay nhẹ. Công thức lăn khử mùi chung tác động lên hệ vi sinh vùng da dưới cánh tay, kiểm soát khả năng tiết mồ hôi làm thức ăn cho vi khuẩn hoạt động. Do mùi cơ thể được át nhanh sau khi sử dụng sản phẩm, hiệu quả khử mùi tốt nên nhiều người lạm dụng và dùng lăn khử mùi không đúng cách. Sản phẩm lăn khử mùi g&h được nhiều người lựa chọn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn và lưu ý cho người dùng sử dụng lăn mùi hiệu quả, an toàn.

Hiệu quả lăn khử mùi g&h như thế nào?

Lăn nách khử mùi g&h thương hiệu amway uy tín trên toàn thế giới. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến lăn khử mùi đầu ra. Lăn khử mùi g&h được sản xuất từ tinh chất cây trà trắng có hoạt chất kháng khuẩn, chiết xuất nham lê chứa hoạt chất anthocyanin chống oxi hóa an toàn, các khoáng chất tự nhiên giúp da vùng nách khô, tự nhiên giảm tiết mồ hôi hiệu quả.

Thành phần hoạt chất chính Aluminum Chlorohydrate 25% kiểm soát tiết mồ hôi ở lỗ chân lông hiệu quả, tác động đến nguyên nhân gốc dễ gây mùi cơ thể. Vùng nách được giữ khô thoáng suốt ngày dài, kết hợp cùng các chất kháng khuẩn giảm mùi. Da vùng nách được chăm sóc, chống thâm nách, thu nhỏ lỗ chân lông. Công thức dạng lỏng, thẩm thấu nhanh, sử dụng khô nhanh trong vòng 1-2 phút. Mùi hương lưu lâu, khử mùi thực tế 9-10h.

Sản phẩm lành tính, sử dụng được cho cảm nam và nữ. Mùi hương dịu nhẹ, mang lại cảm giác tươi mát, hương thơm lưu lâu. Lăn khử mùi G&h đã được kiểm chứng chất lượng sau trước khi đưa ra thị trường, an toàn, không gây kích ứng da.

Sử dụng lăn khử mùi cơ thể chuẩn nhất cần biết

Sử dụng lăn khử mùi không đúng cách là nguyên nhân khiến các sản phẩm không mang lại hiệu quả như mong muốn, phản tác dụng hay đưa ra các hệ lụy như vàng ố vùng nách, mùi cơ thể. Sử dụng lăn khử mùi cần lưu ý:

  • Chỉ sử dụng sau khi vệ sinh cơ thể sạch, lau khô vùng nách, dùng buổi tối là phù hợp nhất. Sử dụng lăn khi nách ẩm ướt gây ố vàng nách áo, dung dịch không ngấm vào da.
  • Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng, lăn đều cho vùng nách với lượng vừa phải, mỏng nhẹ, không cần lăn quá nhiều lần thừa thãi.
  • Không sử dụng chung sản phẩm lăn nách, nhiễm khuẩn, mất vệ sinh. Đậy nắp đầu lăn sau sử dụng, bảo quản lăn nách ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.
  • Sử dụng lăn nách khoảng 2 ngày 1 lần sẽ phù hợp nhất. Tuy nhiên, với người vận động nhiều, cần tắm rửa thường xuyên thì sử dụng 1 lần/ ngày. Không dùng sản phẩm ngay trước khi đi luyện tập thể thao để khử mùi, hay sau khi chơi thể thao xong mới sử dụng.

Lăn khử mùi sử dụng đúng cách sẽ giúp người dùng loại bỏ mùi cơ thể hiệu quả. Tuy nhiên không nên lạm dụng sản phẩm quá mức, sử dụng lăn đúng cách, khi cần thiết, đúng thời điểm. Người dùng có thể sử dụng lăn khử mùi g&h để giảm mùi cơ thể với những hướng dẫn trên đây. Mua lăn khử mùi g&h chính hãng tại cungmua123 để được tư vấn sản phẩm đồng thời nhận báo giá hấp dẫn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.