Hệ thống bảo vệ tường lửa phần cứng là gì?

An ninh mạng là mối quan tâm hàng đầu để bảo vệ thiết bị máy tính, hệ thống mạng khỏi các cuộc tấn công vật lý, tấn công mạng ảo đánh cắp, phá hoại dữ liệu từ các hacker. Tường lửa là một giải pháp bảo mật nâng cao với nhiều tính năng nhằm bảo vệ an ninh mạng hiệu quả, được coi là hệ thống phòng vệ tối ưu cho thiết bị và hệ thống mạng. Tường lửa cứng là một phần của giải pháp bảo vệ tường lửa mà các hệ thống mạng thường xuyên sử dụng để bảo vệ. Vậy thực sự tường lửa cứng là gì? Tính năng và hiệu quả an ninh mạng của tường lửa cứng như thế nào?

Tìm hiểu giải pháp bảo mật tường lửa cứng

Tường lửa cứng là một dạng trong bảo mật phần cứng máy tính, cho toàn bộ hệ thống. Loại tường lửa này thường là thiết bị định tuyến, chuyển mạch mạng được lắp đặt ở giữa các máy tính và mạng  bên ngoài. Tác dụng ngăn chăn sự lây lan các phần mềm độc hại, virut trong hệ thống.

Firewall cứng thực hiện chức năng kiểm tra tất cả các gói dữ liệu từ internet, cho tập tin an toàn đi qua và những tập tin nguy hiểm ở ngoài tường bảo vệ. Tường lửa cứng yêu cầu hệ điều hành bảo mật riêng, khó bị tấn công và cần chuyên gia để lắp đặt, thiết lập. Là một giải pháp bảo vệ mạng cô lập, không ảnh hưởng đến băng thông đường truyền các thiết bị trong hệ thống, có thể di chuyển và cài đặt cho hệ thống mạng khác.

Giải pháp quản trị mạng an toàn với WS-C3850-48T-S

Quản tri mạng quy mô doanh nghiệp cần tới giải pháp quản trị mạng core switch nâng cao kết nối hoàn hảo từ cổng kết nối tốc độ cao đến những tính năng nổi bật cho hệ thống mạng đa lớp. Thiết bị WS-C3850-48T-S thuộc dòng catalyst 3850 được trang bị tính năng IP base cung cấp mạng LAN IOS image cho doanh nghiệp quy mô lớn.

  • Thiết bị được trang bị 48 port ethernet tốc độ 10/100/1000 Mpbs, cho phép khả năng kết nối mạng không dây và có dây đồng thời trên một nền tảng duy nhất. Ứng dụng công nghệ power stack giúp cấp nguồn dự phòng ổn định cho các stack thành viên. Thiết bị có khả năng mở rộng phạm vi quản lý với 9 stack xếp chồng tối đa. Giải pháp nâng cao quản lý, tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Các cấu trúc full duplex mở rộng băng thông đường truyền, tăng cường khả năng bảo mật cấp cao với trustsec, mã hóa MACsec, khả năng khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng, bảo vệ thiết bị ổn định, an toàn khỏi tấn công mạng.
  • Dòng WS-C3850-48T-S với các điểm nổi bật khác: khả năng nâng cấp bộ tính năng lên IP service, up to 20G cho mỗi switch, có các đặc điểm routing OSPF stub, RIPv1, EIGRP stub, v2, PIM stub, trang bị 2 khe cắm nguồn, 3 quạt làm mát.

Doanh nghiệp quy mô lớn với nhu cầu quản trị mạng nâng cao, yêu cầu kết nối số lượng thiết bị lớn, nâng cấp bảo mật không thể bỏ qua các dòng catalyst 3850 chính hãng của cisco. Với những cải tiến về đường truyền, kết nối quản lý mạng đa lớp tối ưu và bảo mật mạng an toàn, catalyst sẽ mang đến cho người dùng giải pháp mạng tối ưu về hiệu năng và tài chính. Mọi thắc mắc về bộ sản phẩm chuyển mạch mạng cấp cao cisco, người dùng có thể để lại phản hồi  sieuthimang để được tư vấn hỗ trợ chi tiết và nhận báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.