Giải đáp thắc mắc về giá căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được mệnh danh là bản giao hưởng sâu sắc giữa lòng thành phố Hà Nội. Vì thế khi dự án được khởi công xây dựng, rất nhiều người mong muốn có một căn hộ cao cấp tại Vinhomes West Point. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục cũng như giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục. Hy vọng các bạn có thể tham khảo nhé!

Giới thiệu về Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là một trong những chung cư thuộc dự án khu đô thị hạng sang của Tập đoàn VinGroup. Đây được chung cư sang trọng, hiện đại cùng với hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

Vinhomes West Point Đỗ đức Dục được quy hoạch với 3 tòa nhà chung cư cao cấp kết hợp với dạng văn phòng. Chung cư được xây dựng tại ngã tư Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng, đối diện với bảo tàng Hà Nội. Tại vị trí này có các hệ thống công trình xã hội phát triển và văn phòng hiện đại như Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, Bộ Tài Nguyên và môi trường, Tổng cục Hải quan, Trường Amsterdam, Keangnam.

Chung cư Vinhomes West Point có các trung tâm thương mại, hệ thống dịch vụ tiên tiến, văn phòng kết hợp lưu trú và nhóm trẻ. Chung cư này có 3 tòa nhà với độ cao khác nhau, trong đó tòa số 1 là khối văn phòng kết hợp lưu trú officetel, 2 tòa còn lại là căn hộ cao cấp.

Tại chung cư Vinhomes Nguyễn Đức Dục sẽ được dự kiến xây hơn 1000 căn hộ với bốn loại diện tích khác nhau. Sẽ có những căn hộ được thiết kế từ 1 cho đến 4 phòng ngủ cùng với những trang thiết bị đẳng cấp quốc tế.

Giải đáp thắc mắc về căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn hộ chung cư cao cấp là loại hình sản phẩm chủ đạo trong dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Các căn hộ của chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế với diện tích từ 54 đến 129m2, có tương ứng với các căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Officetell là một loại hình căn hộ đa năng, vừa có thể làm văn phòng và cũng có thể làm nơi ở giống như dạng căn hộ Small Office Home Office. Nhưng căn hộ Officetel có diện tích lớn hơn nhiều so với căn hộ cao cấp.

Kế thừa và phát huy những ưu điểm của các dự án đã được xây như Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake. Căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được sử dụng công nghệ tường chịu lực để tăng tối đa diện tích ở.

Toàn bộ phần tường trong phòng khách và phòng ngủ được thay thế bằng kính cường lực giúp cách âm, cách nhiệt rất tốt. Thiết kế như vậy giúp cho cư dân Vinhomes có thể ngắm nhìn trọn vẹn cảnh đẹp của bồ hờ và công viên cây xanh.

Tìm hiểu giá căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

– Giá cho thuê căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes thì giá cho thuê dự kiến là từ 14 đến 16 triệu một tháng, căn hộ 2 phòng ngủ thì có giá tầm 18 đến 22 triệu đồng một tháng. Còn căn hộ Officetel có diện tích 30-35m2 thì có giá cho thuê dự kiến là 10 đến 14 triệu đồng, căn hộ 2 phòng diện tích 50-60m2 có giá cho thuê ở mức 18 đến 22 triệu một tháng.

– Giá bán căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Cho đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư chưa công bố giá bán chính thức. Tuy nhiên, theo như dự đoán thì giá bán căn hộ tại Vinhomes West Point có giá tương đương với căn hộ ở Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake đã được mở bán.

Để biết ngay giá căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục bạn có thể tham khảo thông tin tại Vinhomes Miền Bắc. Mọi người có thể liên hệ với chúng tôi thông qua fanpage chính thức của công ty để được nhận tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Những thông tin của bài viết trên đã giúp mọi người có thể hiểu về căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Hy vọng mọi người có thể tìm hiểu giá về chung cư này và sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.