Giải đáp nguyên nhân mã giảm giá Adayroi lại không thanh toán được

Có rất nhiều khách hàng lúng túng khi mua hàng trực tuyến trên Adayroi có sử dụng mã giảm giá Adayroi mà lại không thể thanh toán được. Khiến khách hàng mất niềm tin hoặc nghĩ đó chỉ là trò lừa đảo không có tác dụng. Nhưng thực tế là do khách hàng không biết nguyên nhân tại sao mã giảm giá Adayroi lại không có hiệu lực để thanh toán. Cùng nghe giải đáp nguyên nhân mã giảm giá Adayroi lại không thanh toán được từ bloggiamgia.vn nhé.

Giải đáp nguyên nhân mã giảm giá Adayroi lại không thanh toán được.

Thường có 3 nguyên nhân chính gây ra vấn đề không thanh toán được khi sử dụng mã giảm giá Adayroi.

– Khách hàng cần kiểm tra xem mã giảm giá Adayroi mà khách hàng có được có còn hạn sử dụng không. Ví dụ mã adayroi đó chỉ áp dụng cho tháng 5 nhưng khách hàng lại lấy mã khuyến mại Adayroi của tháng 4.

Hoặc cũng có thể điều kiện để hưởng mã adayroi chỉ áp dụng vào khung giờ vàng, vào ngày cụ thể. Ví dụ: Khuyến mãi Adayroi Flash Sale diễn ra vào lúc 10h, 13h, 15h, 19h, 21h

Ngày hết hạn: 31/05/2019

Thể lệ: Áp dụng cho các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi

– Do khách hàng nhập sai mã khuyến mại Adayroi. Bởi mã adayroi là  gồm một dãy nhiều kí tự trong đó các kí tự được phân biệt bởi chữ cái, chữ số, chữ thường, chữ hoa. Nên trường hợp khách hàng đánh sai giữa chữ hoa và chữ thường thì đều không hợp lệ nên không có giá trị để thanh toán khi mua sắm online trên Adayroi.com.

– Do khách hàng chưa đáp ứng đầy đủ các điều kiện, yêu cầu (gồm đơn hàng tối thiểu, ngày hết hạn của mã giảm giá adayroi, thể lệ) để được hưởng mức ưu đãi từ mã giảm giá mang lại.

Ví dụ:

Mã giảm giá Adayroi giảm 100K cho nhiều sản phẩm

Mức giảm tối đa: 100.000đ

Đơn hàng tối thiểu: 1.000.000đ

Ngày hết hạn: 31/05/2019

Thể lệ: Áp dụng cho hầu hết sản phẩm, không áp dụng cho Vinpearl,Vsmart, VinFast, 1 số sản phẩm DV, Thẻ Vinmec Prepaid, Tã bỉm sữa cho bé, thẻ cào Điện thoại, Bia, thẻ VinID, Hóa phẩm chất tẩy, 1 số sản phẩm của nhà cung cấp VinPro và 1 số sản phẩm khác.

Chỉ khi nào khách hàng đáp ứng được hết các yêu cầu về giá trị đơn hàng tối thiểu, còn hạn sử dụng của mã giảm giá Adayroi, thể lệ thì khách hàng mới sử dụng mã giảm giá Adayroi để thanh toán thành công.

Nên khi khách hàng sử dụng mã khuyến mại Adayroi không thành công thì hãy tìm hiểu lại các nguyên nhân được nêu trên xem mã giảm giá của mình bị nguyên nhân gì mà không thanh toán được để khắc phục và lấy lại mã giảm giá Adayroi mới nhất để thanh toán.

Lợi ích mà mgg adayroi, bgg adayro mang lại cho khách hàng

Khi sử dụng mã giảm giá Adayroi để thanh toán online trên Adayroi.com sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ từ 100k, 200k, 250k…so với giá trị thực tế mà khách hàng phải trả cho món hàng, cho sản phẩm mà mình mua.

Ví dụ: Khi khách hàng mua sản phẩm điện thoại samsung có giá 4.500.000 có mã giảm giá Adayroi 250k thì khi thanh toán trực tuyến có sử dụng mã adayroi thì số tiền thực tế khách hàng phải trả chỉ là 4.250.000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.