Giải đáp: Có những loại bảng dạ quang nào?

Bảng viết dạ quang được ứng dụng ngày càng phổ biến trong các siêu thị, quán xá, cửa hàng, nhà hàng… Thị trường bảng dạ quang có nhiều loại với những đặc điểm riêng, giá bán khác nhau. Bạn nên chọn loại bảng viết dạ quang nào tốt nhất hiện nay? Chúng tôi sẽ giúp bạn phân loại bảng viết dạ quang và lắp đặt loại bảng chất lượng nhất.

1. Đặc tính chung của bảng dạ quang

Các loại bảng viết dạ quang trên thị trường đều mang những đặc tính chung là viết trên bề mặt kính, viết bằng bút dạ quang. Thông tin viết trên bảng được làm nổi bật bởi màu sắc rực rỡ của mực dạ quang, ánh sáng lung linh phản chiếu đèn LED của bề mặt kính.

Bảng viết dạ quang mang đến sức hút ấn tượng cho các cửa hàng, nhà hàng. Khách hàng sẽ nắm bắt được những thông tin về thực đơn, về chương trình ưu đãi, về sản phẩm và dịch vụ…Bảng dạ quang gắn đèn LED, làm bằng kính nên hai yếu tố này chính là tiêu chí phân loại bảng viết dạ quang.

Bảng viết dạ quang hiển thị nổi bật thông tin rực rỡ màu sắc trên bề mặt bảng

2. Các loại bảng viết dạ quang hiện nay

Bảng viết dạ quang đơn sắc:

Đèn LED tích hợp trên bảng chỉ phát sáng duy nhất một màu, không có chế độ đèn nhấp nháy. Loại bảng này có giá rẻ nhất trong các bảng dạ quang, nhưng tính thẩm mỹ và sức hút thấp nhất.

Bảng viết dạ quang đa sắc:

Bảng viết tích hợp đèn LED loại LED RGB, hệ thống đèn nhấp nháy với khoảng 16 chế độ và 7 màu khác nhau. Bảng viết dạ quang đa sắc mang đến ánh sáng lung linh, rực rỡ và cuốn hút của thông tin thể hiện trên bề mặt bảng. Bảng đa sắc được ứng dụng lắp đặt nhiều hơn so với bảng đơn sắc.

Bảng viết dạ quang chống vỡ:

Kính là vật liệu “mong manh dễ vỡ”, lắp đặt làm bảng dạ quang  trong các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị có nhiều người đi lại rất dễ va chạm, làm vỡ bảng. Loại bảng viết dạ quang chống vỡ được làm từ kính cường lực, có độ dày và bền gấp 5-10 lần so với kính thông thường. Bảng viết dạ quang kính cường lực chống vỡ, chống trầy xước, có thể là loại bảng đơn sắc hoặc đa sắc theo thiết kế đèn LED.

Bảng viết dạ quang trong suốt;

Bảng dạ quang không có tấm nền màu đen ở mặt sau kính nên cho phép quan sát được ở cả 2 mặt kính. Bảng có thể làm bằng kính thông thường hoặc kính cường lực, đèn LED đơn sắc hoặc đa sắc. Tuy nhiên, do hiển thị trong suốt nên có thể gây rối mắt bởi những hình ảnh bên ngoài xuất hiện vào tầm nhìn của bảng.

Bảng viết dạ quang kính cường lực đa sắc là loại bảng dạ quang cao cấp nhất

Bảng làm bằng kính cường lực, tích hợp đèn LED đa sắc là loại chất lượng nhất trong các bảng viết dạ quang. Giá bán loại bảng này cũng cao nhất nhưng được ưa chuộng lắp đặt nhiều nhất.

Bạn có cửa hàng, nhà hàng hoặc quán cà phê, kinh doanh dịch vụ? Bạn muốn làm nổi bật thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, thực đơn, menu, chương trình khuyến mãi của cửa hàng? Hãy lắp đặt ngay và luôn bảng dạ quang cao cấp, tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao. Bảng viết dạ quang phù hợp lắp đặt mọi không gian, kích thước đa dạng với công cụ viết là bút dạ quang nhiều màu sắc, dễ sử dụng.

Để được tư vấn về bảng viết dạ quang, lắp đặt bảng chất lượng giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ tới Trường Lợi. Công ty TNHH Trường Lợi sản xuất bảng viết dạ quang công nghệ LED mới nhất. Bảng hiển thị màu sắc lung linh với 16 chế độ nhấp nháy, vật liệu kính cường lực siêu bền bỉ. Liên hệ tới 0971.549.666, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về bảng dạ quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.