Giá thuốc Pep mới nhất 2021 bạn không nên bỏ qua

Pep là thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV được sử dụng rất phổ biến trong những trường hợp khẩn cấp. Thuốc đem lại hiệu quả ngăn ngừa virus HIV cao, cho nên giúp bạn không bị lây nhiễm lên đến 99.99%. Vậy giá thuốc Pep bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang băn khoăn về giá thuốc, hãy theo dõi những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Cách sử dụng Pep đem lại hiệu quả nhất

Thuốc Pep có khả năng ngăn ngừa bị lây nhiễm HIV rất tốt. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả cao không phải ai cũng biết cách dùng đúng thuốc. Do đó nếu bạn lần đầu dùng thuốc, hãy chú ý những thông tin sau.

  • Khi nghi ngờ nguy cơ bị lây nhiễm HIV, bạn nên dùng Pep sớm trong vòng 72 giờ sau khi phơi nhiễm HIV. Uống thuốc càng sớm khả năng kháng virus càng tốt và ngăn ngừa bị lây nhiễm HIV cao.
  • Thuốc Pep chỉ đem lại hiệu quả phòng ngừa tốt với điều kiện, bạn dùng liên tục trong vòng 28 ngày. Đồng thời thực hiện uống đúng giờ, đúng liều lượng như bác sĩ đã chỉ định. Nếu bạn quên mất điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của thuốc. Và nguy cơ bị lây nhiễm HIV sẽ không tránh khỏi.
  • Trong thời gian sử dụng Pep, bạn nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ngoài uống nhiều nước hãy bổ sung các loại vitamin qua thực phẩm hàng ngày trong thực đơn của mình.

Trước khi sử dụng thuốc Pep bạn cần làm gì?

Thuốc Pep chỉ đem lại hiệu quả kháng virus HIV khi bạn dùng trong vòng 72 giờ sau phơi nhiễm HIV. Vậy trước khi dùng Pep bạn cần làm gì?

Xét nghiệm HIV

Trước khi bắt đầu sử dụng Pep trong 28 ngày, bạn cần làm xét nghiệm HIV. Trong trường hợp bạn âm tính mới được các bác sĩ chỉ định dùng Pep.

Xét nghiệm gan, thận

Ngoài ra, bạn cũng cần phải làm các xét nghiệm khác liên quan đến chức năng gan, thận, viêm gan B hoặc viêm gan C. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi trong Pep có thành phần gây tác dụng phụ làm suy giảm chức năng thận… Đó chính là lý do, bạn cần làm xét nghiệm này trước khi bắt đầu dùng thuốc.

Ngoài các xét nghiệm trên, một số trường hợp bác sĩ còn chỉ định cho bạn làm thêm tổng phân tích máu, chức năng gan… Để đảm bảo thể trạng sức khỏe bạn ổn định và có thể yên tâm dùng thuốc.

C:\Users\hp\Desktop\thuoc-pep-ban-o-dau-600x600.jpg

Giá thuốc Pep mới nhất 2021

Pep đem lại hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa bị lây nhiễm HIV. Vậy giá thuốc Pep bao nhiêu tiền hiện nay?

  • Bạn có thể mua được Pep tại các bệnh viện và cửa hàng thuốc lớn. Và giá Pep thường giao động từ 850.000 đồng – 1.200.000 đồng/hộp. Mức giá chênh lệch sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp thuốc bạn lựa chọn.
  • Ngoài ra, giá thuốc Pep còn có thời điểm lên hoặc xuống tùy vào biến động của thị trường. Bởi thuốc Pep đa số là nhập khẩu từ nước ngoài về. Do đó để biết chính xác giá thuốc Pep, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp thuốc.
  • Để yên tâm về hiệu quả sử dụng thuốc mang lại, bạn nên mua thuốc tại các cửa hàng thuốc uy tín. Và có giá thuốc niêm yết rõ ràng. Có như vậy mới tránh bỏ lỡ“cơ hội vàng” ngăn ngừa bị lây nhiễm HIV trong vòng 72 giờ.

Lời kết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng thuốc cung cấp thuốc Pep. Tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên mua Pep tại thuocarv.com. Ngoài yên tâm về chất lượng còn hài lòng về giá thuốc Pep sau khi uống. Để tìm hiểu thêm các thông tin về thuốc Pep, bạn có thể truy cập https://thuocarv.com/thuoc-pep/ . Đội ngũ dược sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn chu đáo nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.